4 LƯU Ý KHI CHỌN BÀN GHẾ ĐÁ NGUYÊN KHỐI

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá
Loading...

Bàn ghế đá nguyên khối không kén không gian đặt, bạn có thể đặt trong nhà, nơi có mái che, hoặc ngoài sân vườn đều không ảnh hưởng chất lượng của bàn ghế đá. Đây là điểm ưu việt không có chất liệu nào có thể thay thế được. Tuy nhiên có 4 lưu ý khi chọn bàn ghế đá nguyên khối giúp bạn sở hữu bộ sản phẩm ưng ý nhất, Đá mỹ nghệ Ánh Dương chia sẻ cùng bạn tham khảo. 

4 LƯU Ý KHI CHỌN BÀN GHẾ ĐÁ NGUYÊN KHỐI

TÍNH CÂN ĐỐI GIỮA KÍCH THƯỚC BÀN VÀ KHÔNG GIAN

Lựa chọn bàn ghế đá nguyên khối bạn cần chú ý đến tính cân đối giữa không gian để bàn và kích thước bàn. Điều này giúp bạn đảm bảo tính cân đối, vừa vặn, hợp thẩm mỹ cho không gian. Bạn không thể sử dụng một bộ bàn đá tự nhiên quá nhỏ cho không gian quá rộng lớn vừa mất tính thẩm mỹ vừa dễ tạo cảm giác trống trải, khó gần.

Bàn ghế đá nguyên khối, bộ bàn ghế đá nguyên khối, bộ bàn đá tự nhiên
Bộ bàn ghế đá tự nhiên sân vườn

MÀU SẮC PHÙ HỢP THEO PHONG THỦY

Trong phong thủy, đá tự nhiên mang lại những giá trị rất lớn. Tiêu chí đánh giá bàn ghế đá tự nhiên còn bao gồm giá trị phong thủy mà sản phẩm mang lại. Vì vậy, Bạn cũng nên chú ý đến màu sắc chủ đạo của bàn ghế đá tự nhiên, lựa chọn phù hợp với cung mệnh của người sử dụng.

Bàn ghế đá nguyên khối, Bộ bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối, Bàn ghế đá nguyên khối, mẫu bàn ghế đá nguyên khối
Bộ bàn đá tuyết sơn lựa chọn phù hợp cho người mệnh Kim

ĐÁNH GIÁ BỀ NGOÀI

Bàn ghế đá tự nhiên đảm bảo chất lượng không bị rạn, nứt hoặc bị cắt xẻ, chắp vá. Mặt bàn được mài nhẵn, đánh bóng tự nhiên, nổi rõ các đường nét, hoa văn trên đá. Các góc, cạnh có sự mềm mại, tự nhiên sẵn có.

Bàn ghế đá nguyên khối, mẫu bàn ghế đá tự nhiên, trang trí sân vườn, bước dạo sân vườn
Bàn ghế đá tự nhiên được mài nhẵn, đánh bóng từng góc cạnh

SO SÁNH CÙNG CHẤT LIỆU

Bàn ghế đá nguyên khối có rất nhiều chất liệu đá khác nhau. Từ những bàn có chất liệu đá phổ biến như đá lũa Hòa Bình đến chất liệu đá bán quý như đá ngọc serpentine. Có rất nhiều đơn vị kinh doanh thương mại sản phẩm này, có những bộ bàn ghế đá tự nhiên bị đẩy số tiền lên cao mà không tương xứng với chất lượng thực tế của bàn.

thiết kế sân vườn, mẫu bàn ghế đá tự nhiên, mẫu bàn ghế đá nguyên khối, bộ bàn ghế đá tự nhiên đẹp
Bộ bàn ghế đá nguyên khối đá ngọc Serpentine

Do vậy, khi mua bạn nên lựa chọn đến cơ sở uy tín được giới thiệu hoặc cơ sở trực tiếp khai thác, gia công và chế tác bàn ghế đá tự nhiên. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo các mẫu bàn ghế đá nguyên khối cùng chất liệu. Từ đó bạn có đánh giá và lựa chọn khách quan, phù hợp nhất.

ĐƠN VỊ KHAI THÁC VÀ CHẾ TÁC BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN

Đá mỹ nghệ Ánh Dương đơn vị khai thác và chế tác bàn ghế đá nguyên khối uy tín, chất lượng. Tại đây chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu bàn ghế đá tự nhiên đảm bảo chất lượng và phù hợp với tiêu chí, thu nhập của nhiều người. Liên hệ với chúng tôi qua điên thoại 0365248345 hoặc zalo để nhận thông tin chi tiết từng bộ bàn.

YouTube video

Ngoài ra, Đá mỹ nghệ Ánh Dương còn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế sân vườn, thi công sân vườn Nhật, hồ cá koi. Chế tác và cung cấp các sản phẩm trang trí sân vườn từ đá tự nhiên như đá bước dạo sân vườn, đèn đá tự nhiên, sỏi trang trí sân vườn, sỏi cuội lớn, đá lũa Hòa Bình. Với phương châm hoạt động sự hài lòng của khác hàng là thành công của chúng tôi nên mỗi sản phẩm đều thể hiện niềm tin, uy tín của chúng tôi.

Thẻ tìm kiếm: