BẢNG HIỆU BẰNG ĐÁ CUỘI TỰ NHIÊN

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Có 0 đánh giá)
Loading...

Bảng hiệu bằng đá cuội tự nhiên luôn được mọi người săn đón và ưa chuộng, giúp cho khách hàng có thêm trải nghiệp mới.  Đây một ý tưởng độc đáo thể hiện sự sáng tạo, góp phần giúp doanh nghiệp mang một phong cách riêng, thu hút hơn.  Cùng Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương tìm hiểu thêm về bảng hiệu bằng đá cuội tự nhiên. 

BẢNG HIỆU BẰNG ĐÁ CUỘI TỰ NHIÊN

Đá cuội là loại đá tự nhiên và có ở khắp mọi nơi. Đá chịu sự tác động trực tiếp của các yếu tố tự nhiên như nước, gió, nhiệt độ trong suốt một thời gian dài đã tạo nên nhưng hòn đá có bề mặt tròn mịn, nhẵn, màu sắc giản dị. Đá cuội được sử dụng nhiều trong chế tác đồ mỹ nghệ như bàn đá cuội, lavabo, bảng hiệu đá với hình hình dáng khác nhau. 

bảng hiệu bằng đá cuội tự nhiên, đá lũa, lavabo
bảng hiệu bằng đá cuội tự nhiên

CÔNG DỤNG CỦA BẢNG HIỆU ĐÁ CUỘI 

Bảng hiệu đá vừa giúp cho gia chủ đánh bóng tên tuổi, nhận diện thương hiệu vừa thể hiện ý nghĩa khẳng đinh luôn trường tồn với thời gian. Đá cuội dùng để làm biển hiệu thường là dòng đá có màu vàng đất, hình dáng và vẻ đẹp hài hòa, mộc mạc. Chữ khắc lên đá sẽ làm nổi bật thương hiệu, nâng cao giá trị về thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp hòa hợp với thiên nhiên.

đá cuội, bàn ghế đá nguyên khối, bảng hiệu bằng đá cuội tự nhiên
bảng hiệu bằng đá cuội tự nhiên

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG BẢNG HIỆU BẰNG ĐÁ CUỘI 

Đá cuội là loại đá tự nhiên nên nó sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội. Do chịu sự tác động của thiên nhiên trong suốt một thời gia dài đã tạo nên những phiến đá có độ cứng rất cao vì vậy thời gian sử dụng lâu dài. Bảng hiệu bằng đá cuội tự nhiên có nhiều hình dáng đa dạng, mang vẻ đẹp thiên nhiên, tạo có con người cảm giác gần gũi với thiên nhiên, giản dị, mộc mạc.

đá lũa, đá cuội, bảng hiệu bằng đá tự nhiên
bảng hiệu bằng đá cuội tự nhiên

Sử dụng đá cuội để làm bảng hiệu vừa thân thiện mới môi trường vừa có tính thẩm mỹ cao. Đá cuội được hình thành nhờ tác động của thiên nhiên, các góc được mài mòn nhẵn mịn nên cực kỳ an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, Bạn có thể lựa chọn các chất liệu khác để kết hợp với đá cuội để tăng sự đa dạng và sự khác lạ cho công trình. 

LƯU Ý KHI LỰA CHỌN BẢNG HIỆU ĐÁ TỰ NHIÊN

Khi lựa chọn đá không nên chọn phiến đá bị nứt vỡ vì điều này sẽ làm giảm tuổi thọ của đá. Bảng hiệu bằng đá cuội tự nhiên thường có kích thước rất là lớn bởi vậy cần phải lựa chọn vị trí đặt có khoảng trống rộng rãi. Bạn có thể sử dụng những viên đá cuội nhỏ để trang trí xung quanh sẽ làm tăng giá trị thẩm mỹ của bảng hiệu đá.

CƠ SỞ SẢN XUẤT BẢNG HIỆU BẰNG ĐÁ CUỘI TỰ NHIÊN 

Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương luôn tự hào là đơn vị cung cấp bảng hiệu bằng đá cuội tự nhiên uy tín trên thị trường. Với phương câm mang đến cho khách hàng sự hài lòng và trải nghiệp mới mẻ khi sử dụng sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo sẽ đưa ra những mẫu sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất tới tay khách hàng.

Hơn thế nữa, giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý, đội ngũ tay nghề cao làm việc điêu luyện, cắt gọt tỉ mỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng mà không làm mất đi vẻ đẹp thiên nhiên của nó. Ngoài bảng hiệu bằng đá cuội tự nhiên, đơn vị chúng tôi còn cung cấp các loại đá và các sản phẩm từ đá như bàn ghế đá nguyên khối, đá lũa, đá cẩm thạch…Liên hệ ngay cho chúng tôi 0365 248 345 để được mua hàng với giá tốt.