BỘ BÀN GHẾ ĐÁ NGUYÊN KHỐI HÒA BÌNH

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá
Loading...

Bộ bàn ghế đá nguyên khối với đặc tính bền, rẻ, đẹp, màu sắc tự nhiên không thể pha trộn. Tạo nên đặc tính riêng, độc đáo của mỗi bộ bàn ghế đá tự nhiên. Vì thế bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối hiện nay được rất nhiều người tin dùng.

BỘ BÀN GHẾ ĐÁ NGUYÊN KHỐI HÒA BÌNH

Bộ bàn ghế đá nguyên khối Hòa Bình hoàn toàn được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối. Dưới sự tác động của thời tiết, thời gian, không gian hình thành những phiến đá tự nhiên với muôn hình muôn vẻ. Dựa vào đó, các nghệ nhân chế tác những bộ bàn ghế đá tự nhiên muôn dáng, muôn hình.

Những phiến đá tự nhiên ban đầu chỉ là những phiến đá thô, ráp, góc cạnh, xù xì. Dưới bàn tay khéo léo và sự tỉ mỉ của các nghệ nhân chế tác đá. Từng phiến đá được cắt gọt, mài nhẵn, đánh bóng, mặt bàn đá tự nhiên nổi các đường vân, độ sâu, đậm từng đường nét hoa văn được sắp xếp một cách ngẫu nhiên, hài hòa. Mang đến vẻ đẹp ấn tượng, tinh tế  tao nhã. 

Bộ bàn ghế đá nguyên khối, bàn ghế đá sân vườn
Bộ bàn ghế đá nguyên khối

TẠI SAO NÊN CHỌN BỘ BÀN GHẾ ĐÁ NGUYÊN KHỐI HÒA BÌNH

Bộ bàn ghế đá nguyên khối Hòa Bình mang vẻ đẹp rất riêng, độc đáo. Mỗi bộ bàn đá tự nhiên nguyên khối là sự kết tinh giữa nghệ thuật tự nhiên và nghệ thuật sáng tạo của con người. Nghệ thuật chạm khắc và tạo hình độc đáo dựa trên nền sẵn có của từng phiến đá tự nhiên, mang đến cho người sử dụng một cảm giác tự do, phóng khoáng, an bình, gắn kết chặt chẽ cùng thiên nhiên.

Bộ bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối có độ bền cao. Trải qua hàng ngàn, hàng vạn năm, chịu tác động và sự biến đổi của thời tiết khắc nghiệt. Đá tự nhiên được hấp thụ tinh hoa tinh túy của đất trời. Bàn ghế đá tự nhiên được chế tác từ những phiến đá nguyên khối tự nhiên chọn lọc, không ghép nối, không rạn nứt.

 

Từ ngàn xưa độ bền của đá tự nhiên được đánh giá ” cứng như đá”. Vì vậy, chất liệu đá tự nhiên được xem bền bỉ cùng thời gian, không chịu ảnh hưởng tác động của thời tiết và ít chịu tác động lực từ những tác nhân bên ngoài. Nên bàn ghế đá tự nhiên đặc biệt phù hợp cho việc sử dụng và trang trí sân vườn ngoài trời mà các chất liệu khác không đáp ứng được.

Bộ bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối rẻ, rất phù hợp với thu nhập trung bình của nhiều người. Bộ bàn ghế đá nguyên khối giao động từ 15 triệu trở lên, tùy theo chất liệu đá và độ tinh xảo trong kỹ thuật gia công chế tác. Với độ bền, thời gian sử dụng “mua một lần dùng cả đời” thì mức đó rất rẻ.

Khác với các bộ bàn ghế có chất liệu khác, bàn ghế đá tự nhiên rất dễ sử dụng, việc bảo quản không đòi hỏi sự cầu kỳ. Bạn có thể để ngoài sân vườn hoặc bất kỳ vị trí nào bạn mong muốn. Nếu có vương nước trà, cafe hay các chất bám bẩn khác, bạn chỉ cần dùng khăn sạch lau là hết, vì bàn ghế đá ựụ nhiên không thấm nước, đặc biệt bạn càng sử dụng lâu, càng lau chùi kỹ bàn càng sáng bóng.

Bộ bàn ghế đá nguyên khối Hòa Bình, Bộ bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối
Bộ bàn ghế đá nguyên khối ngoài trời

Bạn cần tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, liên hệ với chúng tôi 0365248345 hoặc zalo. Đá mỹ nghệ Ánh Dương là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong khai thác và chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ như bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối, chậu đá lavabo, đèn đá và nhiều sản phẩm khác, mẫu mã đa dạng, phù hợp với thu nhập nhiều người. Chúng tôi luôn cam kết đem đến sự hài lòng cho bạn.