ĐÁ BƯỚC DẠO SÂN VƯỜN

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá
Loading...

ĐÁ BƯỚC DẠO SÂN VƯỜN

Đá bước dạo sân vườn
Đá bước dạo cho sân vườn đẹp

Đá bước dạo là một trong những yếu tố không thể thiếu để kiến tạo nên một sân vườn đẳng cấp. Trong sân vườn lâu đài, biệt thự, các phiến đá này xuất hiện đem đến một lối đi mềm mại, tự nhiên. Đây là nơi gia chủ có thể thong dong bước, thả hồn mình vào thiên nhiên tươi đẹp.

Đá bước dạo tạo lối đi sân vườn
Đá bước dạo sân vườn

Đá bước dạo sân vườn là dòng đá được khai thác từ tự nhiên từ đá lũa hòa bình, tùy vào mục đích cũng như thiết kế mà đá được cắt theo quy cách khác nhau. Sử dụng đá tự nhiên lát bước dạo kết hợp với trồng cỏ xung quanh sẽ làm nổi bật cảnh quan ngôi nhà của bạn. Đặc biệt, sử dụng loại đá này còn giúp cho việc di chuyển dễ dàng và an toàn hơn.

Đá bước dạo sân vườn, đá bước dạo trang trí
Đá bước dạo sân vườn.

Đá bước dạo trang trí sân vườn

Đá bước dạo sân vườn khi rải vào vườn để tạo lối đi mang đến một không gian tự nhiên. Bởi vẻ ngoài mỗi viên đá không giống nhau. Mỗi viên đá được cắt từ đá tự nhiên tùy theo yêu cầu khách hàng mà sẽ có đặc thù khác nhau, không theo khuôn hay kích thước chuẩn chỉnh nào.

Đá bước dạo sân vườn
Đá bước dạo

Tùy vào sở thích của gia chủ cũng như kích thước sân vườn mà các phiến đá được sắp xếp thành nhiều kiểu đường bước dạo khác nhau.

  • Đối với những sân vườn lâu đài, biệt thự có diện tích lớn. Có thể sắp xếp các đường bước dạo bằng đá theo hình xương cá xuyên suốt khu vườn. Các nhánh xương khéo léo đưa ta đến góc vườn đẹp nhất.
  • Còn đối với những không gian có diện tích nhỏ. Không thể không sử dụng đá bước dạo để tạo lối đi. Một đường bước dạo duy nhất đã đủ tạo điểm nhấn độc đáo. Nó giúp ta ngắm trọn vẹn cả khu vườn khi dạo bước. Làm cho không gian trở nên tự nhiên, gần gũi hơn.
    Đá bước dạo sân vườn
    Đá bước dạo

Để mua đá bước dạo sân vườn, vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá cụ thể :

Hotline: 0365 248 345 Hoặc chat ZALO