GIỚI THIỆU 

Chào mừng khách hàng đã đến với website https://damyngheanhduong.vn/ của chúng tôi.

Khi khách hàng đã truy cập vào trang website https://damyngheanhduong.vn/ của chúng tôi đồng nghĩa với việc khách đã đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bớt bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào một thời điểm bất kỳ nào đó. Các thay đổi sẽ có hiệu lực ngay sau khi được đăng trên trang web mà không cần phải thông báo trước. Và khi khách hàng sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, điều này có nghĩa là khách hàng đã chấp nhận với những thay đổi đó.

Khách hàng có thể vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi trên Website https://damyngheanhduong.vn/

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG WEBSITE 

Khi truy cập vào website:https://damyngheanhduong.vn/ của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo từ 18 tuổi trở lên hoặc truy cập dưới sự giám sát của phụ huynh hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng phải đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam hiện nay.

Trong quá trình đăng ký, khách hàng đồng ý nhận email quảng cáo từ website https://damyngheanhduong.vn/ . Nếu không muốn tiếp tục nhận email, khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở bên dưới cùng của một trong các email quảng cáo.

THANH TOÁN AN TOÀN VÀ TIỆN LỢI 

Khách hàng có thể tham khảo một số phương thức thanh toán dưới đây và lựa chọn áp dụng phương thức cho phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng (người mua  và nhận hàng tại địa chỉ bán hàng được cung cấp trước đó)

Cách 2: Thanh toán  bằng cách trả sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)

Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản

Nếu cần hỗ trợ, Khách vui lòng liên hệ với Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương, thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ ÁNH DƯƠNG
Số điện thoại liên hệ: 0365248345 
Trụ sở: Khu Công Nghiệp Phú Thành II, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình
Website: https://damyngheanhduong.vn/