BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN NGOÀI TRỜI TRANG TRÍ SÂN VƯỜN

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá
Loading...

Bàn ghế đá tự nhiên ngoài trời sản phẩm nhận rất nhiều sự quan tâm, chú ý trong trang trí sân vườn. Tại sao bàn ghế đá tự nhiên lại được nhận sự yêu thích đến vậy? Cùng Đá mỹ nghệ Ánh Dương tìm hiểu để biết thêm thông tin và có sự chọn lựa phù hợp nhất cho mình nhé!

TÍNH ƯU VIỆT CỦA BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN NGOÀI TRỜI

TÍNH ĐỘC LẠ VÀ KHÔNG TRÙNG LẶP

Bàn ghế đá tự nhiên ngoài trời sản phẩm kết tinh của nghệ thuật tự nhiên và chế tác đá mỹ nghệ. Đường nét, hoa văn trên đá được hình thành và sắp xếp ngẫu nhiên do ảnh hưởng, tác động của thời tiết, không gian, thời gian và đặc tính của từng vùng miền. Thấm sâu vào từng viên đá, tạo nên muôn hình muôn dáng, độ đậm sâu, sắc nét những màu sắc, hoa văn hài hòa, tinh tế.

bàn ghế đá ngoài trời, bộ bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối, bộ bàn ghế đá sân vườn
Bàn ghế đá tự nhiên ngoài trời trang trí sân vườn

Đá tự nhiên sau khi được khai thác và làm sạch. Các nghệ nhân chế tác đá khéo léo, tỉ mỉ, đánh bóng, mài nhẵn từng góc cạnh và có thể điêu khắc, tạo họa tiết theo yêu cầu cá nhân trên mỗi bộ bàn ghế đá tự nhiên ngoài trời. Nhờ đó các đường vân, màu sắc, hoa văn được nổi rõ và mang đậm tính nghệ thuật tự nhiên.

Chính những điều đó tạo nên tính độc lạ và duy nhất của đá tự nhiên. Cũng là vẻ đẹp không thể thay thế được ở mỗi bộ bàn đá tự nhiên ngoài trời. Một trong những điểm ưu việt đặc biệt ở bàn ghế đá tự nhiên ngoài trời.

ĐỘ BỀN CAO VÀ DỄ PHỐI HỢP VỚI NHIỀU KIỂU KHÔNG GIAN 

Khác với các chất liệu khác như gỗ cần được trang trí và sử dụng trong nhà hoặc nơi có mái che chắc chắn. Nhưng bàn ghế đá tự nhiên bạn có thể đặt trong nhà, ở ngoài trời hay bất kỳ khu vực nào bạn muốn mà không sợ bị hư hại, mối mọt. Nên bàn ghế đá tự nhiên ngoài trời luôn là lựa chọn phù hợp nhất trong trang trí sân vườn ngoại thất. 

AN TOÀN SỨC KHỎE NGƯỜI SỬ DỤNG

Bàn ghế đá tự nhiên ngoài trời được sử dụng hoàn toàn từ chất liệu đá tự nhiên. Các hóa chất không được sự dụng trong quá trình gia công, chế tác, hoàn thiện. Vì vậy rất an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

MANG NHIỀU Ý NGHĨA PHONG THỦY

Bàn ghế đá tự nhiên ngoài trời đặc biệt những bộ bàn ghế đá tự nhiên thuộc dòng đá bán quý như đá ngọc Serpentine mang nhiều năng lượng dương. Giúp gia chủ cân bằng và chuyển hóa nguồn năng lượng. Tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển công danh, sự nghiệp, gia đình.

Trong ngũ hành, mỗi cung mệnh phù hợp với những loại màu sắc. Khi lựa chọn sử dụng bộ bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối nên chọn màu sắc phù hợp với cung mệnh của người sử dụng. Như người mệnh kim nên lựa chọn bàn ghế đá tự nhiên ngoài trời có nhiều gam màu vàng, trắng, xám.

CHI PHÍ THẤP

Bộ bàn ghế đá tự nhiên ngoài trời có độ bền rất cao, điều kiện bảo quản đơn giản. Với mức chi từ khoảng 10 triệu trở lên bạn được sở hữu bộ bàn ghế đá sân vườn đẹp. Với mức chi đó là rất thấp cho thời gian sử dụng 20, 25 năm mới cần bảo dưỡng lại.

CƠ SỞ CUNG CẤP BÀN GHẾ ĐÁ NGOÀI TRỜI ĐẸP

Do có những đặc điểm ưu việt như trên mà bàn ghế đá tự nhiên ngoài trời để trang trí sân vườn đẹp luôn được khách hàng yêu thích và lựa chọn. Nắm bắt được thị yếu của người dùng, có rất nhiều cơ sở kinh doanh thương mại bàn ghế đá tự nhiên sân vườn ra đời. Có nhiều cơ sở uy tín nhưng cũng có rất nhiều cơ sở kinh doanh tự đẩy mức chi cho bộ bàn ghế đá sân vườn lên quá cao mà không tương xứng với chất lượng.

Nguyên liệu không được đảm bảo chọn lọc kỹ trước khi chế tác là một trong những nguyên nhân khiến bàn ghế đá tự nhiên ngoài trời có bề mặt bị rạn, nứt, chắp vá. Hoặc kiến thức về phong thủy, thiết kế kiến trúc chưa sâu. Nên khó có thể tư vấn đầy đủ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp.

Hiểu được điều đó, Đá mỹ nghệ Ánh Dương đơn vị khai thác và chế tác đá cảnh nghệ thuật tự nhiên. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết đưa ra thị trường các sản phẩm bàn ghế đá tự nhiên ngoài trời, đá bước dạo sân vườn, sỏi cuội trang trí sân vườn chất lượng tốt nhất, mức chi phù hợp nhất. Đá mỹ nghệ Ánh Dương cam kết đồng hành cùng sự phát triển của bạn.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết qua điện thoại: 0365.248345 hoặc qua zalo.