GIÁ BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN MỚI NHẤT 2024

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (23 đánh giá
Loading...
YouTube video

Bàn ghế đá tự nhiên xuất hiện trong hầu hết các thiết kế sân vườn, khu nghỉ dưỡng, nơi có khoảng không gian xanh. Chắc hẳn bạn sẽ phân vân hỏi tại sao bàn ghế đá lại được sử dụng nhiều đến vậy? Giá bàn ghế đá tự nhiên mới nhất là bao nhiêu và trên thị trường có những loại bàn đá nào?

GIÁ BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN BAO NHIÊU?

Giá bàn ghế đá tự nhiên được ưa chuộng bởi sự độc lạ khác biệt, bền, đẹp. Bàn đá tự nhiên nguyên khối không bị hư hỏng hay ảnh hưởng do thời tiết nên đặc biệt phù hợp sử dụng và trang trí sân vườn ngoài trời. Điều này tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với các loại bàn ghế có chất liệu khác.

bàn ghế đá tự nhiên
Bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối đá lũa chỉ trắng do đá mỹ nghệ Ánh Dương chế tác.

Bàn ghế đá tự nhiên được chế tác hoàn toàn thủ công từ đá tự nhiên. Vì thế giá bàn ghế đá tự nhiên không có một mức cố định nào. Giá bàn ghế đá tự nhiên phụ thuộc vào các yếu tố như loại chất đá sử dụng, kích thước và hình dáng cắt gọt, độ tinh xảo, chi phí vận chuyển bàn giao.

CHẤT LIỆU ĐÁ ẢNH HƯỞNG TỚI GIÁ BÀN GHẾ ĐÁ 

Đá tự nhiên có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại có đặc điểm, đường vân, màu sắc phân biệt. Tạo nên nét đẹp tự nhiên riêng cho từng loại. Chất liệu đá càng quý hiếm có giá càng cao.

BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN LÀM TỪ ĐÁ LŨA HÒA BÌNH

Bàn ghế đá tự nhiên chế tác từ đá lũa có ba loại chính là đá lũa chỉ đen, đá lũa chỉ trắng và đá lũa hồng.  Đá chủ yếu có ở vùng núi đá Lạc Thủy, Hòa Bình. Là loại đá được rất nhiều người lựa chọn bởi tính thông dụng và được nhiều gia chủ lựa chọn.

Đá lũa chỉ đen có màu hồng hoặc đỏ chủ đạo còn được gọi là đá hoa báo hồng. Các đường vân, hoa văn bề mặt bàn đá được sắp xếp giống với màu da báo.

Liên hệ qua điện thoại hoặc chát zalo để nhận mẫu bàn mới nhất: 0983740846 Chát zalo-0983740846

Bàn ghế đá tự nhiên, Giá bàn ghế đá tự nhiên sân vườn, bàn ghế đá nguyên khối
Bàn ghế đá tự nhiên hoa báo hồng

Đá lũa chỉ trắng có đường vân nổi bật là trắng trên nền đen còn được gọi là đá hoa báo trắng. Tinh tế, trang nhã mà không kém phần sang trọng là phong cách mà bộ bàn ghế đá sân vườn da báo trắng thể hiện.

 Giá bàn ghế đá tự nhiên sân vườn, bàn ghế đá nguyên khối tự nhiên, Đá ngọc Serpentin, Bàn ghế đá tự nhiên
Bàn ghế đá tự nhiên da báo trắng

Đá lũa đen loại đá đặc biệt trong dòng đá lũa Hòa Bình. Số lượng không nhiều và chỉ có duy nhất ở vùng Hòa Bình. Bộ bàn ghế đá tự nhiên đá lũa đen thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, tràn đầy sức sống và quyền uy. Ngoài làm bàn ghế đá tự nhiên ra còn sử dụng làm biển hiệu đá tự nhiên, làm trang trí cảnh quan sân vườn, hòn non bộ

BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN LÀM TỪ ĐÁ VÂN GỖ

Bàn ghế đá tự nhiên đá vân gỗ còn có tên gọi khác đá canxit vàng. Bàn ghế đá tự nhiên từ đá canxit món quà đặc biệt dành cho những người thích mầu vàng vân gỗ.

Bàn ghế đá tự nhiên từ đá canxit
Bàn ghế đá tự nhiên từ đá canxit vân gỗ

BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN THANH HÓA

Bàn ghế đá tự nhiên Thanh Hóa có màu chủ yếu xanh rêu, xanh đen. Đá tự nhiên được phân bố chủ yếu ở vùng núi Thanh Hóa. thỉnh thoảng có những bộ bàn đá có nhiều vân trắng nổi trên mầu xanh tạo nên những điểm nhấn nổi bật trên mặt bàn đá trong rất giống với đá xanh Ấn Độ.

Bàn ghế đá tự nhiên Thanh Hóa
Bàn ghế đá tự nhiên thanh hóa được chế tác từ đá xanh rêu.

BÀN ĐÁ TỰ NHIÊN ĐÁ TUYẾT SƠN

Bàn đá tự nhiên đá tuyết sơn đúng như tên gọi của đá, tuyết sơn được hiểu tuyết trên núi, một vẻ đẹp thơ mộng với đường vân trắng xen kẽ chỉ đen tạo thành đường vân sóng bồng bềnh, tạo nên đặc điểm nổi bật nhận diện đá. Đá tuyết sơn phân bố chủ yếu ở vùng núi Nghệ An, thuộc dòng đá bán quý nên chế tác thành bộ bàn đá tự nhiên có giá trị thương mại cao.

bàn ghế đá tự nhiên đá tuyết sơn
Bàn ghế đá tự nhiên đá tuyết sơn được hoàn thiện.

BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN ĐÁ NGỌC SERPENTINE YÊN BÁI

Bàn ghế đá tự nhiên đá ngọc serpentin dòng đá ngọc quý được nhập về từ vùng núi Lục Yên, Yên Bái, đá có màu xanh lục đôi khi có màu vàng, trắng, xám, đỏ huyết. Đá tự nhiên có giá trị phong thủy rất cao, từ rất lâu đã được chế tác thành các vật phẩm phong thủy. 

Bàn ghế đá tự nhiên Yên Bái
Bàn ghế đá tự nhiên Yên Bái

Liên hệ ngay qua điện thoại hoặc chát zalo để nhận báo giá nhiều mẫu bàn mới nhất: 0983740846 Chát zalo-0983740846

BỘ BÀN GHẾ ĐÁ NGUYÊN KHỐI

Bộ bàn ghế đá nguyên khối hoàn toàn được chế tác từ đá nguyên khối. Dưới sự tác động của thời tiết, thời gian, không gian hình thành những khối đá tự nhiên với muôn hình muôn vẻ. Dựa vào đó, các nghệ nhân chế tác ra những bộ bàn ghế đá tự nhiên với nhiều dáng, nhiều hình. Những phiến đá tự nhiên ban đầu chỉ là những phiến đá thô, ráp, góc cạnh, xù xì. Dưới bàn tay khéo léo và sự tỉ mỉ của các nghệ nhân chế tác đá. Từng phiến đá được cắt gọt, mài nhẵn, đánh bóng, mặt bàn đá tự nhiên nổi các đường vân, độ sâu, đậm từng đường nét hoa văn được sắp xếp một cách ngẫu nhiên, hài hòa. Mang đến vẻ đẹp ấn tượng, tinh tế  tao nhã. 

Bộ bàn ghế đá nguyên khối, bàn ghế đá tự nhiên đá cuội xanh
Bộ bàn ghế đá nguyên khối từ đá cuội xanh.

ĐỘ TINH XẢO CỦA BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN

Bàn ghế đá tự nhiên được chế tác hoàn toàn thủ công. Dưới bàn tay của thợ thủ công lành nghề, dựa theo hình dáng từng khối đá được cắt gọn, tạo dáng và mài cắt gọt sau đó chuyển sang mài đánh bóng. Các đường vân được nổi bật tự nhiên, đảm bảo nhất sự toàn vẹn của mặt bàn, không trầy xước, không rạn nứt.

bàn ghế đá tự nhiên, Giá bàn ghế đá tự nhiên
Bàn ghế đá tự nhiên hoa báo hồng đã được hoàn thiện.

PHÍ VẬN CHUYỂN BÀN GIAO BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN

Giá bàn ghế đá tự nhiên được tính giá bàn tại xưởng cộng phí vận chuyển. Xưởng khai thác và chế tác Đá mỹ nghệ Ánh Dương tại Phú Thành, Lạc Thủy, Hòa Bình, nên tùy thuộc quãng đường và cân nặng của bàn đá sẽ có phí vận chuyển khác nhau. Nếu các tỉnh phía Nam thường có giá giao động từ 3 đến 4 triệu/bộ.

GIÁ BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN NGUYÊN KHỐI MỚI NHẤT 

Giá bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối có rất nhiều mức giá khác nhau. Phụ thuộc vào các yếu tố như chất liệu đá, mặt bàn lớn bé, dục thủng chân bàn hay không, kỹ thuật gia công, phí vận chuyển. Đá mỹ nghệ Ánh Dương gửi báo giá tham khảo một số bộ bàn ghế đá tự nhiên:.

CHẤT LIỆU ĐÁMặt bàn rộng < 80cm dài 1m-1,2Mặt bàn rộng 1m dài 1.2 – 1.5mMặt bàn rộng 1.2m dài 1.6-2m
Bàn ghế đá nguyên khối hoa báo hồng6 – 11 triệu/bộ12 – 35 triệu/bộGiá từ 19 triệu trở lên
Bàn ghế đá nguyên khối hoa báo trắng8  -13 triệu/bộ12 – 26 triệu/bộGiá từ 19 triệu trở lên
Bàn ghế đá nguyên khối canxit vân gỗ11 – 14 triệu/bộ18 – 35 triệu/bộGiá từ 20 triệu trở lên
Bàn ghế đá nguyên khối đá Thanh Hóa11 – 16 triệu/bộ15 – 56 triệu/bộĐặt hàng
Bàn ghế đá nguyên khố đá tuyết sơn15 – 24 triệu/bộ25 – 60 triệu/bộĐặt hàng
Bàn ghế đá nguyên khối đá Yên BáiĐặt hàng20-45 triệu/bộĐặt hàng

Giá trên xuất tại xưởng và chưa bao gồm phí vận chuyển. Bạn cần thêm thông tin chi tiết liên hệ 0365248345. Đá mỹ nghệ Ánh Dương báo giá trực tiếp, cụ thể cho bạn.

Giá bàn ghế đá tự nhiên
Giá bàn ghế đá tự nhiên
Thẻ tìm kiếm: