GIÁ BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN MỚI NHẤT 2023

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (21 đánh giá
Loading...
YouTube video

Bàn ghế đá tự nhiên xuất hiện trong hầu hết các thiết kế sân vườn, khu nghỉ dưỡng, nơi có khoảng không gian xanh. Chắc hẳn bạn sẽ phân vân hỏi tại sao bàn ghế đá tự nhiên lại được sử dụng nhiều đến vậy? Giá bàn ghế đá tự nhiên mới nhất là bao nhiêu và thu nhập bao nhiêu có thể mua được bộ bàn ghế đá tự nhiên.

GIÁ BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN BAO NHIÊU?

Bàn ghế đá tự nhiên được ưa chuộng bởi sự độc lạ khác biệt, bền, đẹp. Bàn ghế đá nguyên khối không bị hư hỏng hay ảnh hưởng do thời tiết nên đặc biệt phù hợp sử dụng và trang trí sân vườn ngoài trời. Điều này tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với các loại bàn ghế có chất liệu khác.

Giá bàn ghế đá tự nhiên được chế tác hoàn toàn thủ công từ đá tự nhiên và chưa có một qui trình nào sản xuất công nghiệp cho bàn ghế đá. Vì thế giá bàn ghế đá tự nhiên không có một mức cố định nào. Giá bàn ghế đá tự nhiên phụ thuộc vào các yếu tố như loại chất đá sử dụng, kích thước và hình dáng, độ tinh xảo và kỹ thuật gia công, chi phí vận chuyển bàn giao.

CHẤT LIỆU ĐÁ ẢNH HƯỞNG TỚI GIÁ BÀN GHẾ ĐÁ 

Đá tự nhiên có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại có đặc điểm, đường vân, màu sắc phân biệt. Tạo nên nét đẹp tự nhiên riêng cho từng loại. Chất liệu đá càng quý hiếm có giá càng cao.

BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN LÀM TỪ ĐÁ LŨA HÒA BÌNH

Đá lũa Hòa Bình có ba loại chính là đá lũa chỉ đen, đá lũa chỉ trắng và đá lũa.  Được phân bố chủ yếu ở vùng núi đá Hòa Bình. Là loại đá được rất nhiều người lựa chọn bởi tính thông dụng và giá đá lũa rất phù hợp với thu nhập người Việt Nam.

Đá lũa chỉ đen có màu hồng hoặc đỏ chủ đạo còn được gọi là đá da báo hồng. Các đường vân, hoa văn bề mặt bàn ghế đá được sắp xếp giống da báo. Thể hiện  phong cách mạnh mẽ, uy nghiêm, nếu xét về phong thủy rất phù hợp cho người mệnh Hỏa.

Bàn ghế đá tự nhiên, Giá bàn ghế đá tự nhiên sân vườn, bàn ghế đá nguyên khối tự nhiên, Đá ngọc Serpentin, Bàn ghế đá tự nhiên Thanh Hóa, Bàn ghế đá nguyên khối cẩm thạch, bộ bàn ghế đá sân vườn
Bàn ghế đá tự nhiên da báo hồng

Đá lũa chỉ trắng có đường vân nổi bật là trắng và đen còn được gọi là đá da báo trắng. Tinh tế, trang nhã mà không kém phần sang trọng là phong cách mà bộ bàn ghế đá sân vườn da báo trắng thể hiện. Bộ bàn ghế đá da báo trắng theo phong thủy rất phù hợp với người mệnh Kim.

 Giá bàn ghế đá tự nhiên sân vườn, bàn ghế đá nguyên khối tự nhiên, Đá ngọc Serpentin, Bàn ghế đá tự nhiên
Bàn ghế đá tự nhiên da báo trắng

Đá lũa đen loại đá đặc biệt trong dòng đá lũa Hòa Bình. Số lượng không nhiều và chỉ có duy nhất ở vùng Hòa Bình. Bộ bàn ghế đá tự nhiên đá lũa đen thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, tràn đầy sức sống và quyền uy. 

Đá lũa Hòa Bình, Bàn ghế đá tự nhiên, giá bàn ghế đá tự nhiên
Bộ bàn ghế đá lũa đen Hòa Bình

BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN LÀM TỪ ĐÁ VÂN GỖ

Đá vân gỗ còn có tên gọi khác đá Canxit vàng. Những tín đồ yêu đồ gỗ, mong muốn bộ bàn ghế được trang trí và sử dụng ngoài sân vườn nhưng bộ bàn ghế gỗ không đáp ứng được nhu cầu đó. Bàn ghế đá tự nhiên từ đá canxit món quà đặc biệt dành cho những tín đồ yêu đồ gỗ. 

Bàn ghế đá tự nhiên từ đá canxit
Bàn ghế đá tự nhiên từ đá canxit vân gỗ

BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN CẨM THẠCH

Bàn ghế đá tự nhiên từ đá cẩm thạch hay gọi đá Marble gồm 3 màu chính là xanh lam, trắng. Bàn ghế đá nguyên khối cẩm thạch có giá cao hơn so với các dòng đá khác. Là dòng đá bán quý, rất có giá trị trong phong thủy, nên đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ thuật trong chế tác, gia công rất cao.  

BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN THANH HÓA

Bàn ghế đá tự nhiên Thanh Hóa có màu chủ đạo xanh rêu, xanh đen. Đá tự nhiên được phân bố chủ yếu ở vùng núi Thanh Hóa. Giá bộ bàn đá tự nhiên thanh hóa vừa phải rất được nhiều ngời lựa chọn.

bàn ghế đá tự nhiên thanh hóa
Bàn ghế đá tự nhiên thanh hóa được chế tác từ đá xanh rêu

BÀN ĐÁ TỰ NHIÊN LÀM TỪ ĐÁ TUYẾT SƠN

Đúng như tên gọi của đá, tuyết sơn được hiểu tuyết trên núi, một vẻ đẹp thơ mộng với đường vân trắng xen kẽ chỉ đen tạo thành đường vân sóng bồng bềnh, tạo nên đặc điểm nổi bật nhận diện đá. Đá tự nhiên phân bố chủ yếu ở vùng núi Nghệ An, thuộc dòng đá bán quý nên chế tác thành bộ bàn ghế đá tự nhiên có giá trị thương mại cao.

BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN ĐÁ NGỌC SERPENTINE YÊN BÁI

Đá ngọc Serpentin dòng đá bán quý  được phân bố chủ yếu các vùng như Yên Bái, đá có màu xanh lục đôi khi có màu vàng, trắng, xám, đỏ huyết. Đá tự nhiên có giá trị phong thủy rất cao, từ rất lâu đã được khai thác chế tác thành các vật phẩm phong thủy. 

ĐỘ TINH XẢO VÀ KỸ THUẬT CHẾ TÁC BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN

Bộ bàn ghế đá tự nhiên được chế tác hoàn toàn thủ công. Dưới bàn tay của các thợ thủ công lành nghề, dựa theo hình dáng từng phiến đá tự nhiên được cắt gọn, tạo dáng và mài bóng tỉ mỉ. Các đường vân được nổi bật tự nhiên, đảm bảo nhất sự toàn vẹn của mặt bàn, không trầy xước, không rạn nứt.

PHÍ VẬN CHUYỂN BÀN GIAO BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN

Thông thường giá bộ bàn ghế đá tự nhiên được tính giá bàn tại xưởng cộng phí vận chuyển. Xưởng khai thác và chế tác Đá mỹ nghệ Ánh Dương tại Phú Thành, Lạc Thủy, Hòa Bình, nên tùy thuộc quãng đường và cân nặng của bàn có phí vận chuyển khác nhau. Nếu các tỉnh phía Nam thường có giá giao động từ 3 đến 4 triệu/bộ.

GIÁ BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN NGUYÊN KHỐI MỚI NHẤT 

Giá bàn ghế đá tự nhiên có rất nhiều mức giá khác nhau. Phụ thuộc vào các yếu tố như chất liệu đá, kỹ thuật gia công, phí vận chuyển. Đá mỹ nghệ Ánh Dương đưa ra báo giá tham khảo một số bộ bàn ghế đá tự nhiên:.

CHẤT LIỆU ĐÁMặt bàn rộng < 80cm dài 1m-1,2Mặt bàn rộng 1m dài 1.2 – 1.5mMặt bàn rộng 1.2m dài 1.6-2m
Bàn đá nguyên khối da báo hồng6 – 11 triệu/bộ12 – 25 triệu/bộGiá từ 19 triệu trở lên
Bàn đá nguyên khối da báo trắng8-13 triệu/bộ12 – 19 triệu/bộGiá từ 19 triệu trở lên
Bàn đá nguyên khối canxit vân gỗ11 – 14 triệu/bộ18 – 29 triệu/bộGiá từ 20 triệu trở lên
Bàn ghế đá nguyên khối đá thanh hóa11 – 16 triệu/bộ15 – 35 triệu/bộĐặt hàng
Bàn ghế đá nguyên khố đá tuyết sơn15 – 20 triệu/bộ25 – 50 triệu/bộĐặt hàng
Bàn ghế đá nguyên khối đá  yên báiĐặt hàng30-45 triệu/bộĐặt hàng

Giá trên xuất tại xưởng và chưa bao gồm phí vận chuyển. Bạn cần thêm thông tin chi tiết liên hệ 0365248345 hoặc Zalo. Đá mỹ nghệ Ánh Dương báo giá trực tiếp, cụ thể cho bạn.

Thẻ tìm kiếm: