4 LƯU Ý KHI CHỌN BÀN ĐÁ TỰ NHIÊN NGUYÊN KHỐI

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá
Loading...

Bàn đá tự nhiên nguyên khối không kén không gian đặt, bạn có thể đặt trong nhà, nơi có mái che, hoặc ngoài sân vườn đều không ảnh hưởng chất lượng của bàn đá. Đây là điểm ưu việt không có chất liệu nào có thể thay thế được. Và có 4 lưu ý khi chọn bàn đá nguyên khối giúp Bạn sở hữu bộ sản phẩm ưng ý nhất, Đá mỹ nghệ Ánh Dương chia sẻ cùng Bạn tham khảo. 

YouTube video

 

4 LƯU Ý KHI CHỌN BÀN ĐÁ NGUYÊN KHỐI

Dưới đây có những lưu ý để bạn tham khảo cách lựa chọn bàn ghế đá tự nhiên phù hợp với không gian sân vườn.

Bàn đá tự nhiên vân hồng
Bàn đá tự nhiên vân hồng có kích thước dài 1m4 rộng 0,9m với 6 đôn phù hợp không gian sân vườn 2,5m x 3m

TÍNH CÂN ĐỐI GIỮA KÍCH THƯỚC BÀN VÀ KHÔNG GIAN

Lựa chọn bàn đá tự nhiên nguyên khối bạn cần lưu ý đến tính cân đối giữa không gian để bàn và kích thước bàn. Điều này giúp Bạn lựa chọn cho không gian sân vườn phù hợp hơn. Bạn không nên chọn bộ bàn đá tự nhiên quá nhỏ cho không gian quá rộng lớn vừa mất tính thẩm mỹ vừa dễ tạo cảm giác trống trải, khó gần và cũng không nên chọn bàn đá tự nhiên to cho không gian hẹp đi lai di chuyển khó đi lại hơn.

MÀU SẮC PHÙ HỢP THEO PHONG THỦY

Trong phong thủy, đá tự nhiên mang lại những giá trị rất lớn. Tiêu chí đánh giá bàn đá tự nhiên còn bao gồm giá trị phong thủy mà sản phẩm mang lại. Vì vậy, Bạn cũng nên chú ý đến màu sắc chủ đạo của bàn đá tự nhiên, lựa chọn phù hợp với cung mệnh của người sử dụng.

Bàn đá nguyên khối, Bộ bàn đá tự nhiên nguyên khối, Bàn đá nguyên khối, mẫu bàn đá nguyên khối
Bộ bàn đá tuyết sơn lựa chọn phù hợp cho người mệnh Kim

ĐÁNH GIÁ BỀ NGOÀI

Bàn đá tự nhiên đảm bảo chất lượng không bị rạn, nứt hoặc bị cắt xẻ, chắp vá. Mặt bàn được mài nhẵn, đánh bóng tự nhiên, nổi rõ các đường nét, hoa văn trên đá. Các góc, cạnh có sự mềm mại, tự nhiên sẵn có.

Bàn đá nguyên khối, mẫu bàn đá tự nhiên
Bàn đá tự nhiên được mài nhẵn, đánh bóng từng góc cạnh

SO SÁNH BÀN ĐÁ TỰ NHIÊN CÙNG CHẤT LIỆU

Bàn đá nguyên khối có rất nhiều chất liệu đá khác nhau. Từ những bàn có chất liệu đá phổ biến như đá lũa Hòa Bình đến chất liệu đá bán quý như đá ngọc serpentine. Có rất nhiều đơn vị kinh doanh thương mại sản phẩm này, có những bộ bàn đá tự nhiên bị đẩy số tiền lên cao mà không tương xứng với chất lượng thực tế của bàn.

thiết kế sân vườn, mẫu bàn ghế đá tự nhiên, mẫu bàn ghế đá nguyên khối, bộ bàn ghế đá tự nhiên đẹp
Bộ bàn đá nguyên khối đá ngọc Serpentine

Do vậy, khi mua bạn nên lựa chọn đến cơ sở uy tín được giới thiệu hoặc cơ sở trực tiếp khai thác, gia công và chế tác bàn đá tự nhiên. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo các mẫu bàn đá nguyên khối cùng chất liệu. Từ đó bạn có đánh giá và lựa chọn khách quan, phù hợp nhất.

Liên hệ ngay qua điện thoại hoặc chát zalo để nhận nhiều mẫu bàn mới nhất: 0983740846 Chát zalo-0983740846

ĐƠN VỊ CHẾ TÁC SẢN XUẤT BÀN ĐÁ TỰ NHIÊN

Đá mỹ nghệ Ánh Dương đơn vị chế tác bàn đá nguyên khối uy tín, chất lượng. Tại đây chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu bàn đá tự nhiên đảm bảo chất lượng và phù hợp với tiêu chí, thu nhập của nhiều người. Liên hệ với chúng tôi qua điên thoại 0365248345 để nhận thông tin chi tiết từng bộ bàn.

Bàn đá tự nhiên nguyên khối
bàn đá tự nhiên nguyên khối đá xanh rêu

Ngoài ra, Đá mỹ nghệ Ánh Dương còn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế sân vườn, thi công sân vườn Nhật, hồ cá koi. Chế tác và cung cấp các sản phẩm trang trí sân vườn từ đá tự nhiên như đá bước dạo sân vườn, đèn đá tự nhiên, sỏi trang trí sân vườn, sỏi cuội lớn, đá lũa. Với phương châm hoạt động sự hài lòng của khác hàng là thành công của chúng tôi nên mỗi sản phẩm đều thể hiện niềm tin, uy tín của chúng tôi.

Thẻ tìm kiếm: