HÒN NON BỘ MINI ĐẸP MÓN QUÀ TỪ THIÊN NHIÊN

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá
Loading...

Hòn non bộ mini đẹp là loại có kích thước nhỏ gọn, thường được sử dụng để trang trí ở trong nhà, hoặc có thể đặt ngoài sân vườn, có thể đặt ở bất kỳ chỗ nào bạn muốn. Cùng với các sự vật được kết hợp như đá, cát, cây cối, nước, tái hiện lên vẻ đẹp không gian thiên nhiên yên tĩnh, thư giãn và gần gũi. Thường phổ biến trong nghệ thuật bonsai và phong thủy.

CÁC KIỂU HÒN NON BỘ MINI ĐẸP

HÒN NON BỘ MINI NUÔI CÁ

Hòn non bộ mini đẹp nuôi cá được thiết kế để phù hợp với không gian nhỏ. Chúng thường được trang trí với những loại cây thủy sinh, đá, cát màu để tạo nên khung cảnh thiên nhiên thu nhỏ vừa lôi cuốn vừa bắt mắt.

Tiểu cảnh non bộ, Hòn non bộ mini, Hòn non bộ mini đẹp
Hòn non bộ mini nuôi cá ngoài trời

HÒN NON BỘ CÓ THÁC NƯỚC MINI ĐẸP

Hòn non bộ mini thường được thiết kế với một thác nước nhỏ để tạo nên dòng nước chảy nhẹ nhàng và âm thanh dịu nhẹ. Thác nước sẽ được tạo thành nhờ bộ máy bơm đẩy nước và tạo thành từng dòng chảy. Nước sẽ chảy từ trên xuống dưới, tạo nên dòng chảy vừa tự nhiên vừa sống động.

Tiểu cảnh non bộ, Hòn non bộ mini, Hòn non bộ mini đẹp
Hòn non bộ có thác nước đẹp

HÒN NON BỘ MINI ĐẸP ĐỂ BÀN

Hòn non bộ mini khá phù hợp khi dùng để trang trí bàn làm việc của mình, bởi nó có kích thước nhỏ gọn nên chúng dễ dàng được vận chuyển. Vì nó có kích thước nhỏ bởi vậy nó sẽ được trang trí với các chi tiết nhỏ sẽ tạo nên khung cảnh thiên nhiên thu nhỏ thu hút ánh nhìn.

TIỂU CẢNH HÒN NON BỘ

Tiểu cảnh non bộ là loại phong cảnh thu nhỏ được sắp xếp thành mô hình nhỏ bởi đá, nước, cây cối được đặt ở một vị trí thích hợp trong gia đình. Để tạo nên một khung cảnh mới mẻ, độc đáo, thì bạn có thể kết hợp tiểu cảnh với hồ cá và thác nước, bởi nó vừa đẹp vừa tạo ra phong thủy tốt. Sự kết hợp độc đáo này sẽ tạo nên không gian êm dịu, tận hưởng cảm giác hòa mình với thiên nhiên.

CÁC YẾU TỐ TẠO NÊN HÒN NON BỘ MINI ĐẸP

Hòn non bộ mini đẹp được thiết kế và trang trí một cách tỉ mỉ. Tạo nên một khung cảnh tự nhiên sống động và thu hút. Để làm nên một hòn non bộ đẹp thường có các yếu tố như bố cục cần phải hài hòa, màu sắc đa dạng, hiệu ứng âm thanh và hướng nước chảy để tạo nên điểm nhấn nhẹ nhàng mà đem lại phong thủy tốt cho gia đình.

Lựa chọn vị trí phù hợp, không nên đặt ở góc tường hay góc nhà. Bạn có thể đặt ở bàn làm việc, bàn ở phòng khách, hoặc  một khoảng sân vườn mà bạn yêu thích, vị trí đặt hợp với phong thủy sẽ đem lại nhiều tài lộc cho bạn. Kích thước cần phù hợp và hài hòa đối với vị trí bạn lựa chọn để đặt.

Trang trí thêm cho tác phẩm của bạn một số yếu tố như đá, nước, cây cối, cá cảnh,…khiến nó trở nên đẹp hơn, lung linh và sống động hơn. Thiết kế và sắp xếp các chi tiết sao cho hợp lý và cân đối với hòn non bộ mini. Trang trí thêm ánh sáng để tạo nên hiệu ứng đẹp và thu hút hơn, bên cạnh đó việc lựa chọn màu sắc cũng cần tỉ mỉ và phù hợp với phong thủy. Cần phải chăm sóc định kỳ để giữ cho nó luôn tươi mới, sạch đẹp.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi, bạn có được hòn non bộ mini đẹp. Liên hệ với Đá mỹ nghệ Ánh Dương qua điện thoại 0365 248 345 hoặc zalo để nhận thông tin chi tiết

 

Thẻ tìm kiếm: