SỎI CUỘI TRANG TRÍ SÂN VƯỜN

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 đánh giá
Loading...

Sỏi cuội trang trí sân vườn vật liệu khá phổ biến trong trang trí sân vườn, ngoại thất và xây dựng. Sử dụng sỏi cuội trang trí sân vườn tạo nên những họa tiết, đường nét rất riêng của gia chủ. Vẽ nên bức tranh sân vườn rất tự nhiên và đầy cảm xúc.

YouTube video

Video chi tiết sỏi đá cuội trang trí sân vườn

ĐẶC ĐIỂM CỦA SỎI CUỘI TRANG TRÍ SÂN VƯỜN

Sỏi cuội trang trí sân vườn được hình thành do sự bào mòn của nước, gió. Bề mặt sỏi cuội nhẵn, có nhiều hình dáng và mầu sắc, không góc cạnh và có độ bóng nhất định. Sỏi cuội tự nhiên có nhiều kích thước, màu sắc như trắng, xanh, đen, vàng, xám.

Sỏi cuội trang trí sân vườn có độ bền cao, không bị ảnh hưởng của thời tiết, ít chịu ảnh hưởng bởi tác động ngoại cảnh, không bị rêu mọc nên ít bị trơn trượt, rất an toàn cho người sử dụng. Sỏi cuội dễ kết hợp trang trí sân vườn với các loại đá lát tự nhiên trang như đá vỉa hay đá bước dạo sân vườn. Rất đời thường, đơn giản, mộc mạc là vẻ đẹp đặc trưng khi sử dụng sỏi cuội trang trí sân vườn.

Ngoài ra sử dụng đá cuội lớn hoặc đá lũa dùng làm ngăn cách giữa sỏi lối đi và phần cỏ trông rất tự nhiên

Mua sỏi cuội, đá cuội, liên hệ 0365 248 345

sỏi cuội trang trí, trang trí sân vườn, Sỏi cuội trang trí sân vườn
Sỏi cuội trang trí sân vườn kết hợp với đá vỉa lũa đen làm lối đi và đá xẻ bước dạo sân vườn

PHÂN LOẠI SỎI CUỘI TRANG TRÍ SÂN VƯỜN

Sỏi cuội trang trí sân vườn được phân thành 3 kích thước phổ biến như 0,5-1cm, 2-3-4cm và 5-6-7cm sử dụng làm trải lối đi, bỏ gốc cây, tùy vào sở thích của gia chủ. loại lớn hơn làm bó gốc cây

sỏi cuội trang trí sân vườn
sỏi cuội trang trí sân vườn loại nhỏ 0.5 – 1cm
Giá sỏi cuội trang trí sân vườn, báo giá sỏi trang trí
Sỏi trang trí trải lối đi từ 2-3-4cm đa mầu sắc
Sỏi đá trang trí sân vườn, sỏi đá cuội
Sỏi đá trang trí sân vườn khích thước 5-6-7cm

Sỏi cuội suối được hình thành do sự bào mòn của nước, gió và sự biến đổi rất phức tạp của địa chất. Cuội suối thường được tìm thấy ở các con sông, suối. Đặc biệt phân bố nhiều ở các con sông, suối thuộc khu vực miền núi Tây bắc.

Đá mỹ nghệ Ánh Dương0365 248 345 Mrs Ánh

ỨNG DỤNG CỦA SỎI CUỘI TRANG TRÍ SÂN VƯỜN

Sỏi cuội trang trí sân vườn được sử dụng rất phổ biến trong trang trí sân vườn ngoại thất, tiểu cảnh sân vườn, rải lối đi sân vườn, trang trí tiểu cảnh, trang trí bờ tường, hàng rào, chậu hoa cây cảnh. Bên cạnh đó, sỏi cuội sân vườn cũng được ứng dụng trong lĩnh vực phong thủy, lựa chọn màu sỏi cuội trang trí theo từng cung mệnh cũng một cách trang trí hợp phong thủy. Ngoài ra, sỏi cuội còn được sử dụng một số các ứng dụng khác như thảm massge chân. 

Sỏi trang trí
Sỏi trang trí sân vườn, tiểu cảnh

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SỎI CUỘI TRANG TRÍ 

Sử dụng sỏi cuội trang trí sân vườn bạn cần lưu ý lựa chọn kích thước sỏi cuội trang trí phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Khi rải sỏi cuội không nên chiếm quá nhiều diện tích khuôn viên làm ảnh hưởng đến tính tổng thể của khuôn viên và giá trị phong thuỷ sản phẩm mang lại. Bạn cũng nên trồng xen kẽ các loại hoa cây cảnh bụi nhỏ, có sức kháng tốt nhằm tăng tính hài hoà và màu sắc thiên nhiên trong trang trí sân vườn.

Sỏi tự nhiên trang trí sân vườn
Sỏi tự nhiên kết hợp với đá xẻ bước dạo sân vườn

GIÁ SỎI CUỘI TRANG TRÍ SÂN VƯỜN

Giá sỏi cuội trang trí sân vườn được phân nhiều loại với nhiều kích thước và mầu sắc khác nhau Tuỳ theo kích thước và số lượng, sỏi cuội có giá giao động từ 900,000vnđ – 2,500,000đ/tấn giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển và tùy chọn đóng bao. Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

Báo giá chi tiết sỏi cuội trang trí, liên hệ Đá mỹ nghệ Ánh Dương, Mrs Ánh 0365 248 345 hoặc Zalo để được hỗ trợ và tư vấn