BỘ BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN BAO NHIÊU TIỀN

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá
Loading...

Bộ bàn ghế đá tự nhiên vì sao ngày càng trở nên phổ biến và trở thành vật sử dụng, trang trí không thể thiếu trong mỗi gia đình. Cùng Đá mỹ nghệ Ánh Dương tìm hiểu đôi nét về bộ bàn ghế đá tự nhiên bao nhiêu tiền. Giúp bạn có thêm góc nhìn và sự lựa chọn cho bộ bàn ghế đá tự nhiên.

Bàn ghế đá sân vườn, bộ bàn ghế đá tự nhiên
Bộ bàn ghế đá tự nhiên sân vườn

YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN BỘ BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN 

CHẤT LIỆU ĐÁ ẢNH HƯỞNG LỚN ĐẾN BỘ BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN

Bộ bàn ghế đá tự nhiên được chế tác từ nhiều nguồn đá tự nhiên. Mỗi loại đá có những đặc điểm, tính chất khác nhau. Tạo nên nét đặc thù, độc đáo, nhận dạng riêng cho từng loại đá tự nhiên. 

B bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối được chế tác từ chất liệu đá thông dụng, dễ khai thác như đá lũa Hòa Bình. Bàn ghế đá tự nhiên chế tác từ đá lũa Hòa Bình được rất nhiều người lựa chọn vì rất phù hợp với nguồn thu nhập bình quân của người Việt Nam. Bên cạnh đó, đường nét, hoa văn trên đá Hòa Bình cũng rất tinh tế, trang nhã, chất đá cứng, không giòn.

Bộ bàn ghế đá tự nhiên, đá lũa Hòa Bình, bộ bàn ghế đá nguyên khối
Bộ bàn ghế đá tự nhiên từ đá lũa Hòa Bình

Với bộ bàn ghế đá tự nhiên được chế tác từ dòng đá tự nhiên khó khai thác hoặc thuộc dòng đá bán quý như đá ngọc Sepentine. Chắc chắn có sự giao động về mức chi để sở hữu bộ sản phẩm bàn đá tự nhiên từ đá ngọc Sepentine. Tuy nhiên, những lợi ích mà đá ngọc Sepentin mang lại về tinh thần, phong thủy được đánh giá rất cao, phù hợp với múc chi phí cần thiết để sở hữu sản phẩm.

Bộ bàn ghế đá tự nhiên, bàn ghế đá, mẫu bàn ghế đá tự nhiên
Bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối từ đá ngọc Sepentin

KÍCH THƯỚC BỘ BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN

Kích thước bộ bàn ghế đá tự nhiên cũng là yếu tố ảnh hưởng đến mức chi để sở hữu sản phẩm. Thông thường bộ bàn ghế đá nguyên khối có mức chi tỉ lệ thuận với kích thước của bàn. Bộ bàn ghế đá càng lớn sử dụng nguyên liệu, thời gian, công sức gia công và chế tác nhiều hơn những bộ bàn ghế đá nhỏ hơn cùng chất  liệu.

bộ bàn đá tự nhiên, bộ bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối, bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối, đá tự nhiên nguyên khối
Bộ bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối

KIỂU DÁNG CÓ ẢNH HƯỞNG KHÔNG

Kiểu dáng bàn ghế đá tự nhiên cũng là yếu tố ảnh hưởng đến mức chi phí cho bàn ghế đá. Các mẫu bàn ghế đá tự nhiên được chế tác dựa theo hình dáng tự nhiên sẵn có của từng phiến đá tự nhiên nguyên khối. Khi chế tác các nghệ nhân vừa đảm bảo giữ được vẻ đẹp tự nhiên của đá, vừa tạo nét mềm mại của nghệ thuật sáng tạo, vì vậy những bộ bàn đá tự nhiên có kiểu dáng đẹp tự nhiên càng lạ, càng độc bao nhiêu càng ảnh hưởng đến mức chi bấy nhiêu.

BỘ BÀN ĐÁ TỰ NHIÊN NGUYÊN KHỐI BAO NHIÊU TIỀN

Như vậy, không có mức cố định nào cho bộ bàn ghế đá tự nhiên bao nhiêu tiền. Chi phí sở hữu bộ bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối phụ thuộc vào chất liệu, kích thước, kỹ thuật và độ tinh xảo trong gia công chế tác đá. Đá mỹ nghệ Ánh Dương đơn vị khai thác, chế tác bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối được chọn lọc từ nhiều nguồn nguyên liệu đá tự nhiên khác nhau, có mức chi phí phù hợp với người sử dụng, bạn cùng tham khảo và lựa chọn.

YouTube video

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ theo số điện thoại 0365248345 hoặc zalo. Đá mỹ nghệ Ánh Dương cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất cho bạn. Giúp bạn lựa chọn và sở hữu bộ bàn ghế đá tự nhiên đẹp, chất và phù hợp nhất.