GIÁ SỎI TRANG TRÍ SÂN VƯỜN ĐẸP

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá
Loading...

Giá sỏi trang trí sân vườn là bao nhiêu? Hiện được rất nhiều người quan tâm. Để hiểu về giá sỏi trang trí sân vườn cũng như các ưu điểm khi sử dụng sỏi trang trí sân vườn cùng Đá mỹ nghệ Ánh Dương tìm hiểu bài viết dưới nhé.

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG SỎI TRANG TRÍ SÂN VƯỜN

Sỏi trang trí sân vườn là những viên đá nhỏ đơn lẻ có kích thước vài mm đến vài cm, có nhiều màu sắc, được hình thành do sự phân tách và bào mòn của sóng, nước và gió. Sỏi tự nhiên có bề mặt nhẵn, không góc cạnh, không trơn, trượt. Nên sử dụng sỏi trang trí sân vườn đẹp rất an toàn cho người sử dụng.

giá sỏi trang trí sân vườn, trang trí sân vườn
Sỏi trang trí sân vườn rải lối đ cùng đá bước dạo

Không giống như các vật liệu khác, sỏi trang trí sân vườn khi tiếp xúc với nước không bám rêu. Đặc biệt nhờ áp lực nước, sỏi trang trí càng trở nên bóng, đẹp hơn. Đó cũng là một trong những lý do mà sỏi trang trí rất được ưa chuộng trong trang trí hồ nước, thủy sinh, bể cá.

Sỏi trang trí sân vườn
sỏi sân vườn đẹp

Sỏi trang trí sân vườn kết hợp cùng đá cuội, bước dạo sân vườn…tạo nên góc thiên nhiên vô cùng tươi mát, trong lành. Hay một bức tranh tường mộc mạc mà độc đáo, mới mẻ.

Tư vấn chọn đá sân vườn qua điện thoại 0365248345

PHÂN LOẠI SỎI TRANG TRÍ SÂN VƯỜN

Sỏi tự nhiên trang trí sân vườn có hai loại chính là sỏi biển và cuội suối. Sỏi biển được khai thác vùng ven biển, có kích thước từ 2mm đến 4cm, được tuyển chọn kỹ lưỡng cả về màu sắc và kích thước. Nên sỏi biển tự nhiên được sử dụng rộng rãi trong trang trí sân vườn,  trang trí bể cá, trang trí tiểu cảnh, bể cá thuỷ sinh, lọc nước thải sinh hoạt.

Sỏi biển, Sỏi trang trí sân vườn
Sỏi biển đa màu rải lối đi

Cuội suối được khai thác chủ yếu dọc các ven sông, suối nước ngọt. Cuội suối phân bổ chủ yếu ở các tỉnh miền núi Tây Bắc như Hoà Bình. Cuội suối Hoà Bình rất được yêu thích trong trang trí sân vườn, rải lối đi sân vườn, ứng dụng nhiều trong chăm sóc sức khoẻ.

Cuội suối tự nhiên, Sỏi trang trí sân vườn
Cuội suối Hoà Bình

Cuội suối tự nhiên có nhiều hình dáng, màu sắc. Và được sử dụng làm vật phẩm phong thuỷ. Theo cung mệnh người sử dụng, có thể lựa chọn màu cuội suối phù hợp để trang trí hoặc ứng dụng trong chăm sóc sức khoẻ. 

Tư vấn cảnh quan sân vườn qua điện thoại 0365248345

GIÁ SỎI TRANG TRÍ SÂN VƯỜN ĐẸP

Giá sỏi trang trí sân vườn được khai thác ở các vùng, miền khác nhau, đòi hỏi nhiều kỹ thuật khai thác. Giá sỏi trang trí sân vườn cũng có sự dao động tuỳ thuộc vào loại sỏi, mục đích người sử dụng lựa chọn sỏi nguyên màu hay hỗn hợp. Giá sỏi trang trí sân vườn dưới đây giúp bạn tham khảo thông tin cơ bản:

– Sỏi biển đa màu: kích thước từ 0,2 đến 0,4 cm có giá từ 800đ/kg đến 1500đ/kg

– Cuội suối đa màu: kích thước từ 1cm đến 5cm có giá từ 800đ/kg đến 1200đ/kg.

– Cuội suối phân loại màu đen, vàng, trắng có giá từ 2500đ đến 3500đ.

Để có thông tin giá chi tiết về giá sỏi trang trí sân vườn, bạn liên hệ Đá mỹ nghệ Ánh Dương qua điện thoại 0365248345  hoặc zalo, chúng tôi hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất giá sỏi trang trí sân vườn giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp cho mình.

báo giá sỏi trang trí, Giá sỏi trang trí sân vườn
báo giá sỏi trang trí với nhiều mẫu đẹp

LỰA CHỌN ĐÁ MỸ NGHỆ ÁNH DƯƠNG

Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Ánh Dương đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm khai thác và cung cấp ra ngoài thị trường các loại đá tự nhiên, sỏi tự nhiên, thiết kế và thi công sân vườn Nhật, hồ cá koi. Sỏi trang trí sân vườn được Đá mỹ nghệ Ánh Dương tuyển chọn kỹ lưỡng khi đưa ra thị trường. Là đơn vị trực tiếp khai thác nên chúng tôi cam kết giá sỏi trang trí sân vườn cạnh tranh nhất.
Tư vấn cảnh quan sân vườn điện thoại 0365248345