TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN NƠI CÔNG SỞ TẠI HÀ NỘI

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá
Loading...

Tiểu cảnh sân vườn nơi công sở là một thành phần rất quan trọng trong thiết kế khuôn viên tại các khu công nghiệp, nhà máy, cơ quan xí nghiệp…Sân vườn tiểu cảnh nơi công sở góp phần xây dựng một không gian xanh, đem lại nguồn không khí trong lành, thân thiện, không chỉ có ý nghĩa về mặt trang trí mà còn mang lợi nhiều lợi ích tích cực về mặt sức khỏe, tâm lý, góp phần nâng cao hiệu xuất lao động. Do đó, việc xây dựng tiểu cảnh sân vườn cho các nhà máy, xí nghiệp trở nên quan trọng và nhận được quan tâm của nhiều đơn vị, cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về việc xây dựng tiểu cảnh sân vườn nơi công sở tại Hà Nội.

LỢI ÍCH TỪ THIẾT KẾ TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN NƠI CÔNG SỞ

Theo quy định hiện hành, diện tích dành cho cảnh quan trong các nhà máy, khu công nghiệp, xí nghiệp phải đạt ít nhất 20% diện tích tổng. Tuy nhiên, nhiều đơn vị đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến không gian xanh bằng cách dành tới 40% diện tích cho cảnh quan. Những điều này mang lại những lợi ích thiết thực cho đơn vị.

Tiểu cảnh sân vườn nơi công sở tạo một không gian thiên nhiên làm điểm nhấn cho tổng quan của đơn vị. Cây xanh tạo bóng mát và không gian thân thiện với môi trường. Vừa giúp hạn chế bụi bẩn, tiếng ồn từ nhà máy sản xuất lại vừa giúp làm sạch không khí xung quanh.

Tạo sự thoải mái, thư thái cho nhân viên và công nhân. Gia tăng hiệu xuất lao 

 

Chi Tiết Thiết Kế Cảnh Quan Tại Nhà Máy Biên Hòa

Không gian của dự án này đã được quy hoạch kỹ lưỡng ngay từ cổng vào. Bất kỳ ai ghé thăm nhà máy lần đầu cũng sẽ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của các tiểu cảnh tại đây. Các loại cây xanh được sắp xếp theo tầng một cách rõ ràng. Những loại cây như cọ lá xẻ với tán rộng được đặt ở tầng cao nhất để tạo bóng mát và ngăn tiếng ồn từ bên ngoài xâm nhập vào nhà máy. Phần dưới cùng được bố trí với cây cảnh tạo dáng cắt tỉa, bụi hoa, và thảm cỏ. Hàng rào bên ngoài cũng được phủ đầy cây xanh, tạo một vẻ đẹp gần gũi và thân thiện.

 

Trong khuôn viên, chúng tôi thiết kế bố cục sân vườn hài hòa. Mọi chi tiết nhỏ được tính toán và sắp xếp, tạo ra một không gian hoàn hảo. Ngay từ cổng vào, quý khách sẽ thấy một vòng xuyến nhỏ với cột cờ tôn vinh niềm tự hào dân tộc. Dưới chân cột cờ, có một thảm cỏ xanh mướt cùng với hai tượng nhỏ thể hiện tình yêu đôi lứa.

 

Các không gian khác được bố trí một cách khoa học với các loại cây trồng khác nhau:

– Cây bóng mát như cây bằng lăng, cây long não, và giáng hương.

– Cây trang trí như cây câu trúc, cây hoàng nam, cây thông, và cây ngâu.

– Cây trồng thảm và các khóm cây như cỏ nhung nhật, hoa lan ý, chuối cảnh, và lan bạch chỉ.

Tất cả đều là những loại cây có giá trị thẩm mỹ cao và phù hợp với điều kiện khí hậu cũng như môi trường của khu vực và của nhà máy.

 

Toàn bộ các khu vực có hệ thống đường dạo lát đá nối các khu vực chức năng một cách thuận tiện. Cán bộ và công nhân viên có thể thảnh thơi tham quan và nghỉ ngơi tại các khu vực có ghế nghỉ dưới mái che. Với cuộc sống và công việc căng thẳng, những không gian xanh này giúp giảm căng thẳng và thư giãn trong suốt quá trình làm việc tại nhà máy.

Ngoài ra chúng tôi thiết kế hai bên đường dải nhựa, để thuận tiện cho các phương tiện ra vào nhà máy, kèm với đó có các tiểu cảnh đơn giản nhưng độc đáo. Mỗi loại cây tại các vị trí khác nhau đều mang lại lợi ích cụ thể và góp phần tạo nên vẻ đẹp toàn diện của nhà máy.

Chúng tôi sau nhiều năm kinh nghiệm, tự hào vươn mình để trở thành đối tác đáng tin cậy cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, cũng như giải pháp cảnh quan tối ưu cho sân vườn của bạn. Đã có nhiều dự án của chúng tôi được triển khai trên khắp cả nước, ở nhiều hạng mục công trình khác nhau, chất lượng vượt trội và có được sự tin tưởng từ nhiều doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn kịp thời.