CÁC LOẠI ĐÁ BƯỚC DẠO

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá
Loading...

Các loại đá bước dạo phổ biến trên thị trường hiện nay như đá cuội, đá bazan, đá lũa, đá xanh rêu…và nhiều loại đá khác, chúng được sử dụng nhiều trong trang trí sân vườn. Sử dụng đá bước dạo để trang trí lối đi sân vườn sẽ tạo nên vẻ đẹp hài hòa với thiên nhiên, vừa giúp sân vườn trở nên sạch sẽ, tươi mới hơn, cùng Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương tìm hiểu thêm các loại đá bước dạo thông dụng.

CÁC LOẠI ĐÁ BƯỚC DẠO ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN

Các loại đá bước dạo đều là đá tự nhiên, chúng tồn tại lâu đời trong thiên nhiên nên nó có ưu điểm là độ bền rất cao. Đá được khai thác về sẽ được thi công cắt xẻ thành từng lát đá có độ dày khác nhau tùy thuộc vào không gian sử dụng. Bởi đá có độ bền cao nên sẽ ít bị ảnh hưởng bởi những tác động từ môi trường, ngoài ra chúng còn được xử lý để tăng khả năng chống trơn trượt và các nhiệt rất tốt nên được rất nhiều khách hàng yêu thích.

các đá bước dạo sân vườn
Đá bước dạo sân vườn được sẻ ra từ đá lũa hòa bình

ĐÁ BƯỚC DẠO BAZAN

Đá bazan là loại có độ bền cứng nhất trong các loại đá bước dạo tự nhiên khác. Đá được cắt thành từng lát với độ dày từ 3cm đến 5cm tùy theo yêu cầu của công trình. Đá có hình thù sù sì và có màu sắc tự nhiên nên rất đẹp, trước khi dùng để lát sân vườn chúng sẽ được xử lý để tăng khả năng chống trơn trượt.

đá bazan, đá lũa, các loại đá bước dạo

ĐÁ BƯỚC DẶM CỔ THẠCH

Đá bước dạo cổ thạch là loại đá tự nhiên sở hữu những đường vân rất bắt mắt và quyến rũ. Sử dụng đá bước dạo cổ thạch để lát cho sân vườn sẽ làm tăng giá trị thẩm mỹ không gian và mang lại vẻ đẹp sang trọng. Tuy nhiên loại đá này không được sử dụng phổ biến bởi chúng có giá thành cao hơn các loại đá bước dạo khác nên bạn có thể cân nhắc trước khi sử dụng chúng.

ĐÁ BƯỚC DẠO LŨA ĐEN

Đá lũa đen là loại đá được khai thác nhiều ở Hòa Bình, là loại đá tự nhiên nên nó sở hữu một vẻ đẹp độc đáo mà thiên mang lại. Loại đá này có bề mặt khá thô ráp nhưng khi được vệ sinh sạch sẽ làm lộ đường vân trông rất bắt mắt. Sử dụng để trang trí sân vườn sẽ tạo nên một không gian mới hoàn mỹ hơn.

đá lũa đen, đá cuội, các loại đá bước dạo sân vườn

ĐÁ BƯỚC DẠO ĐÁ CUỘI

Từ những viên đá cuội có kích thước lớn, được gia công cắt xẻ thành những lát đá có độ dày và kích thước khác nhau.  Thông thường độ dày của từng lát đá sẽ dao động từ 3 đến 4cm phù hợp để trang trí sân vườn, làm lối đi sân vườn. Loại đá này có giá thành rẻ và có ưu điểm ít mọc rêu nên tuổi thọ sẽ cao vì vậy chúng không khó để tìm thấy trên thị trường và có giá thành rẻ

LƯU Ý KHI CHỌN ĐÁ BƯỚC DẠO

Đá bước dạo thông thường được sử dụng để trang trí lối đi sân vườn, giúp cho sân vườn luôn sạch sẽ không bị trơn trượt vào những ngày mưa gió. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại đá dùng để làm đá bước dạo, các loại đá bước dạo sẽ có vẻ đẹp, màu sắc, kích thước và hình dáng khách nhau. Chúng được cắt thành từng lát điêu liệu phù thuộc vào yêu cầu của công trình và mục đích sử dụng của khách hàng.

MUA ĐÁ BƯỚC DẠO Ở ĐÂU

Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương chuyên cung cấp các loại đá bước dạo, đa dạng về kích thước để phụ vụ nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn cung cấp cá loại đá và các mặt hàng được làm từ đá uy tín, chất lượng, mẫu mã đẹp. Chúng tôi luôn đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng đến với khách hàng.

Gọi Ngay cho chúng tôi 036.524.8345 để được tư vấn trực tiếp.