ĐÁ CẢNH NINH BÌNH

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá
Loading...

Đá cảnh Ninh Bình đang là xu hướng giải trí thịnh hành ngày nay nhất là đối với những gia đình có thu nhập cao, doanh nhân thành đạt. Bởi nó không chỉ giúp làm nổi bật không gian nhà ở mà nó còn thể hiện tầm sang trọng, quyền quý. Đá cảnh Ninh Bình sẽ đưa bạn đến một thế giới được vẻ đẹp bao trùm, ngắm nhìn các tác phẩm về đá  có vẻ đẹp độc đáo, thu hút.

NGUỒN GỐC CỦA ĐÁ CẢNH NINH BÌNH

Đá cảnh Ninh Bình là loại đá tự nhiên được khai thác trực tiếp từ các mỏ đá ở Ninh Bình. Đá trải qua nhiều năm, chịu sự tác động trực tiếp của thiên nhiên, được mài mòn thành đá có nhiều hình dáng độc đáo. Vì vậy, chúng có giá trị cao trên thị trường và được nhiều người ưa chuộng dùng để trang trí sân vườn, chế tác đồ mỹ nghệ.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng và mục đích sử dụng để lựa chọn loại đá phù hợp. Đá khi được khai thác về được các nghệ nhân gia công tỉ mỉ, mài dũa thủ công tạo nên những sản phẩm mang trị thẩm mỹ cao. Đá đã mang sẵn vẻ đẹp thiên nhiên do đất trời ban tặng nên khi được chế tác thành đồ mỹ nghệ sẽ làm nổi bật giá trị của của nó, bên cạnh đó có còn có ý nghĩa phong thủy tốt lành.

CÁC LOẠI ĐÁ CẢNH NINH BÌNH PHỔ BIẾN

ĐÁ LŨA ĐEN

Đá lũa đen có màu chủ đạo là màu đen, ít bị pha lẫn những màu khác. Bởi vậy khi chúng được mài bóng sẽ tao nên vẻ đẹp cuốn hút, độc đáo mà ít loại đá có được. Loại đá này thường được sử dụng phổ biến để chế tác nên bàn ghế đá, tiểu cảnh, hòn non bộ, lavabo…

ĐÁ XANH

Đá xanh Ninh Bình là loại đá khá phổ biến và được sử dụng nhiều để xây dựng các lăng mộ hay các công trình thờ cúng. Bởi nó sở hữu một màu xanh nhẹ nhàng, quý phái và có độ bền cao không chịu ảnh hưởng bởi các tác động của môi trường. Vì vậy, khi được chế tác nó sẽ trở thành sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao, làm nổi bật vẻ đẹp vốn có của nó khiến người nhìn mê mẩn.

ĐÁ CỔ THẠCH

Đá cổ thạch là loại đá tồn tại lâu năm và có hình dáng như nham thạch, chúng sở hữu những đường vân đẹp mắt. Phần bề mặt đá có độ gồ gề và vô tình chúng tạo nên các đường vân chạy song song với màu trắng xen lẫn màu vàng nhạt. Đây là loại đá thông dụng phù hợp để dùng trang trí hồ cá, hòn non bộ chúng sẽ mang lại vẻ đẹp thiên nhiên gần gũi.

CÁC CÔNG TRÌNH SỬ DỤNG ĐÁ CẢNH NINH BÌNH