THIẾT KẾ HÒN NON BỘ BẰNG NHỰA

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá
Loading...

Hòn non bộ bằng nhựa được lựa chọn trang trí cảnh quan cho nhà cửa, hồ cá, công ty khá thịnh hành hiện nay. Với nhiều ưu điểm nổi bật về mẫu mã, tạo hình đa dạng, chất liệu bền, giá rẻ thay thế cho các vật liệu đá tự nhiên đắt đỏ. Với mẫu non bộ này ưu điểm lớn nhất là giá thành rẻ và vật liệu dễ tìm kiếm phù hợp với những gia chủ hạn chế về kinh tế. 

HÒN NON BỘ BẰNG NHỰA COMPOSITE 

Hòn non bộ bằng nhựa composite có núi, nước, cây cảnh, hốc đá… cũng giống như những mẫu non bộ bằng đá Bạn thường thấy. Để làm được một sản phẩm đậm chất nghệ thuật, người chế tác sẽ phủ bột màu sơn giả đá lên non bộ bằng nhựa. Qua những bàn tay tài hoa của các nghệ nhân cùng với sự tỉ mỉ và sáng tạo, đã làm nên tác phẩm non bộ bằng nhựa ẩn chứa những nét đẹp đầy tính nghệ thuật. 

Hòn non bộ chất liệu bằng nhựa có thể dùng để trang trí cảnh quan ngoài trời mà không sợ hư hỏng hay bị ăn mòn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển và đặt ở bất kỳ vị trí nào mà bạn muốn. Với mẫu hòn non bộ bằng nhựa bạn cũng có thể thiết kế kế hợp với thác làm cho mẫu tiểu cảnh trở nên sinh động hơn. 

HÒN NON BỘ BẰNG NHỰA ĐÚC DẠNG TRÒN 

Mẫu hòn non bộ bằng nhựa đúc này thường có kích thước vừa và nhỏ phù hợp để trang trí tiểu cảnh bể cá thủy sinh, bể cá cảnh, non bộ tiểu cảnh,.. Mẫu non bộ bằng nhựa có tạo hình đầy đủ các chi tiết từ hang đá, cây xanh, rêu với dáng núi. Và màu sắc được phủ màu sơn giả đá tỉ mỉ, tinh tế và trông vô cùng tự nhiên, đẹp mắt.

HÒN NON BỘ ĐÚC BẰNG NHỰA CAO CẤP

Là một mẫu hòn non bộ bằng nhựa có thiết kế đẹp mắt, cuốn hút thích hợp cho mọi không gian trang trí khác nhau. Bạn có thể trang trí non bộ với cây cỏ xanh, thảo nguyên hay kết hợp cùng bể cá để thêm phần sống động, tươi mới.

HÒN NON BỘ HÌNH NÚI TUYẾT 

Mẫu hòn non bộ này được thiết kế thành những ngọn núi cao cực hùng vĩ với tuyết phủ đầy trắng xóa trông rất bắt mắt và độc đáo. Non bộ núi tuyết có thể sử dụng để làm tiểu cảnh khu rừng yên ắng hoặc kết hợp với hồ cá hay trang trí bể cá đều phù hợp.

HÒN NON BỘ BẰNG NHỰA VỚI DÁNG NÚI TỰ NHIÊN

Đây cũng là một mẫu hòn non bộ bằng nhựa có tạo hình xuất sắc, độc đáo mà bạn có thể tham khảo. Được thiết kế theo dáng núi tự nhiên khá vững chãi mang ý nghĩa tốt lành tới cho gia chủ. Với kiểu tạo hình này, non bộ có thể trang trí cảnh quan đẹp, tự nhiên làm tiểu cảnh khô hay bể cá đều thích hợp.

HÒN NON BỘ KẾT HỢP VỚI BONSAI CHẤT LIỆU NHỰA

Hòn non bộ bằng nhựa kết hợp với bonsai vừa có màu sắc tạo hình núi chân thực chúng còn trở nên độc đáo khi được kết hợp với bonsai. Tạo nên những đường nét tinh tế và bắt mắt, gần gũi với thiên nhiên. 

MẪU HÒN NON BỘ BẰNG NHỰA  VỚI TẠO HÌNH ĐẸP MẮT 

HÒN NON BỘ BẰNG NHỰA CÓ MÀU SẮC TỰ NHIÊN 

Trong quy tắc thiết kế hòn non bộ mẫu thiết kế càng tạo được nét tự nhiên đẹp thì càng có giá trị cao. Màu sắc được các chuyên gia phối từ bột màu tạo nên màu sắc tự nhiên giống màu của đá vừa độc đáo vừa bắt mắt.

HÒN NON BỘ CÓ THẾ NÚI VỮNG CHÃI 

Mẫu hòn non bộ bằng nhựa đúc có thiết kế đẹp mắt với tạo hình núi vững chắc, có hang động, tiểu cảnh kết hợp cây xanh. Mẫu này thích hợp cho việc trang trí tiểu cảnh trong nhà, sân vườn hay bể cá, hồ thủy sinh.

HÒN NON BỘ KẾT HỢP CÂY XANH 

Các mẫu hòn non bộ thường được kết hợp với cây xanh, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên xanh mát. Là yếu tố giúp tạo nên một cảnh quan tiểu cảnh đẹp tuyệt vời. Cùng với tạo hình độc đáo, được gia công tỉ mỉ từng chi tiết với lớp sơn chân thực tạo nên màu của một khối đá tự nhiên bắt mắt.

HÒN NON BỘ BẰNG NHỰA THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG 

Hòn non bộ được tạo dựng thành dãy núi có ngọn, tạo hình gần gũi dựa trên những hình ảnh núi non thiên nhiên có thật đã tạo nên mẫu non bộ đẹp khiến người chơi cảm thấy thích thú. Cũng tương tự với các mẫu non bộ có chất liệu nhựa khác, mẫu non bộ này cũng được bày trí nhiều cây cỏ, tiểu cảnh hài hòa. Kết hợp thêm các dáng núi khác để tạo thành một cảnh quan non bộ đẹp, kỳ vĩ.

TIỂU CẢNH NON BỘ CÓ TẠO HÌNH ĐỘC ĐÁO 

Trải qua quá trình thiết kế, mài dũa tỉ mỉ đã  tạo nên một tiểu cảnh non bộ đẹp nên thơ cùng với sự tạo hình độc đáo, bắt mắt thu hút người nhìn. Bởi chất liệu để làm hon non bộ có giá thành rẻ và bạn có thể dễ dàng mua trên thị trường vì vậy Bạn thỏa sức sáng tạo các mẫu non bộ mà mình yêu thích. Và trang trí thêm cho tác phẩm của mình một vài chi tiết như cây xanh, hoa lá…để tiểu cảnh trở nên đẹp hơn.

MẪU NON BỘ VỚI DÁNG NÚI ĐA PHONG 

Mẫu non bộ này sẽ thích hợp để trang trí tiểu cảnh non bộ khô hoặc ướt, được thiết kế hài hòa cùng chất liệu nhựa an toàn, bền bỉ. Đây là một mẫu hòn non bộ bằng nhựa đẹp, ấn tượng đáng chiêm ngưỡng. Non bộ được thiết kế với dáng núi vững chãi, hài hòa, màu sắc tự nhiên mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng thư thái.

Đó là những mẫu hòn non bộ bằng nhựa được chúng tôi chia sẻ, với chất liệu bằng nhựa vừa rẻ và dễ mua. Tuy nhiên, với chất liệu này sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định, độ bền khá thấp. Nếu bạn muốn lựa chọn mẫu hòn non bộ để có thể chơi lâu dài thì nên chọn mẫu non bộ được làm từ đá tự nhiên vừa đẹp vừa mang đến ý nghĩa phong thủy tốt lành tới cho gia chủ. Liên hệ ngay với chúng tôi Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương sẽ tư vấn chi tiết cho bạn qua Số Điện Thoại 0365 248 345.