KÍCH THƯỚC ĐÁ BƯỚC DẠO

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Có 0 đánh giá)
Loading...

Kích thước đá bước dạo thì rất đa dạng và chúng sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng. Đá bước dạo được sử dụng nhiều để trang trí lối đi sân vườn, giúp sân vườn trở nên sạch sẽ và đẹp hơn. Cùng Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương tham khảo thêm các loại đá và kích thước đá bước dạo dưới bài này.

THẾ NÀO LÀ ĐÁ BƯỚC DẠO

Đá bước dạo là loại đá được khai thác từ tự nhiên, chúng được cắt xẻ từ những trụ đá lớn và chạy ngang chiều phiến đá. Hình dáng của đá bước dạo thì đa dạng có thể là hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật hay hình lục giác…Và kích thước đá bước dạo sẽ được cắt theo yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

CÁC LOẠI ĐÁ VÀ KÍCH THƯỚC ĐÁ BƯỚC DẠO PHÙ HỢP

ĐÁ BƯỚC DẠO TỔ ONG

Đá bước dạo tổ ong thuộc loại đá tự nhiên, chúng được khái thác và xẻ ra từng lát đá có kích thước khác nhau. Đa có màu xác tro và trên bề mặt đá có nhiều lỗ trông như tổ ong. Đá được xẻ từ những viên đá nguyên khối, bề dày của đá thường từ 3cm, 5cm, 10cm tùy theo yêu cầu và có đường kính theo quy cách tự nhiên từ 30 đến 80cm.

ĐÁ BƯỚC DẠO BAZAN

Đá bước dạo bazan được xẻ từ những phiến đá khai thác ngoài từ nhiên tự nhiên, xẻ ra từng lát đá có kích thước khách nhau phù hợp với mục đích sử dụng. Bề mặt đá nhẵn mịn và có màu xám, đá được xẻ với bề dày từ 3 đến 10cm, đường kính từ 20 đến 80cm. Sử dụng đá bazan để trang trí lối đi sân vườn sẽ tạo nên vẻ đẹp tự nhiên, giản dị, sạch sẽ.

đá bước dạo bazan, đá cuội, kích thước đá bước dạo

ĐÁ BƯỚC DẠO GRANITE

Đá bước dạo granite được khai thác và xẻ thành từng lát có kích thước và hình dáng đa dạng. Sau khi đá được xẻ sẽ được xử lý giúp tăng độ chống trượt, đá có nhiều màu sắc, kích thước để khách hàng tha  hồ lựa chọn. Đá được xẻ theo yêu cầu của khách hàng, thường có bề dày tiêu chuẩn là 2cm, 3cm, 5cm, 10cm và có kích thước 30×60, 40×80, 60×60 tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng.

LÁT BƯỚC DẠO BẰNG ĐÁ CUỘI

Từ những viên đá cuội có kích thước lớn sẽ được thi công cắt xẻ thành từng lát có độ dài từ 3 đến 4cm phù hợp để trang trí lối đi sân vườn. Bạn sẽ thường thấy bước dạo bằng đá cuội được dung nhiều để lát sân vườn, vỉa hè, resort…Bởi đá cuội có giá thị trường không quá cao và dễ dàng tìm kiếm trên thị trường nên thường được mọi người sử dụng nhiều.

đá bước dạo, kích thước đá bước dạo

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN ĐÁ BƯỚC DẠO

Đá bước dạo được sử dụng nhiều vào mục đích tao lối đi cho sân vườn, giúp cho sân vườn mang một diện mạo mới, đẹp hơn, sạch sẽ hơn. Mỗi một loại đá sẽ có những vẻ đẹp và ưu nhược điểm khác nhau, được cắt và thi công theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, khi lựa chọn đá để lát lối đi sân vườn nhà mình, cần phải lựa chọn những loại đá có độ bền cao, sức chống chịu tốt và ít mọc rêu xanh để có thể sử dụng lâu dài và dễ dàng vệ sinh.

NƠI CUNG CẤP ĐÁ BƯỚC DẠO CHẤT LƯỢNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều đơn vị cung cấp đá, tuy nhiên cũng rất khó để có thể lựa chọn một đơn vị phù hợp với yêu cầu của mình. Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương tự hào là đơn vị cung cấp đá và các mặt hàng về đá uy tín, chất lượng trên thị trường, sản phẩm đa dạng, nhiều mẫu mã, kiểu dáng để khách hàng tùy ý lựa chọn. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng đến cho khách hàng và hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

Gọi ngay cho chúng tôi 0365.248.345