BẢNG HIỆU ĐÁ TỰ NHIÊN NGUYÊN KHỐI

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá
Loading...

Bảng hiệu đá tự nhiên nguyên khối được khách hàng lựa chọn nhiều nhằm mục đích quảng bá thương hiệu. Nó có vẻ bề ngoài khá đẹp, thu hút ánh nhìn. Bảng hiệu đá tự nhiên nguyên khối đang dần thay thế những loại biển hiệu có chất liệu khác bởi nó có ưu điểm nổi bật như độ bề cao, ít bị ảnh hưởng bởi môi trường, thời gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí… 

KHÁI NIỆM VỀ BẢNG HIỆU ĐÁ TỰ NHIÊN

Bảng hiệu đá tự nhiên là sản phẩm được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối, có hình dáng, màu sắc, kích thước đa dạng. Bảng hiệu sẽ được khắc tên doanh nghiệp, tên công ty, tên khu du lịch…Biển có thể được đặt nằm hoặc đứng, đường nét hoa văn ngẫu hứng, không theo một chuẩn mực nào. 

ƯU ĐIỂM CỦA BẢNG HIỆU ĐÁ TỰ NHIÊN NGUYÊN KHỐI

Bảng hiệu đá tự nhiên nguyên khối không chỉ mang một vẻ đẹp tự nhiên hoàn mỹ, sang trọng, bên cạnh đó chúng còn mang những ưu điểm nổi trội. Vì biển hiệu đá được làm từ đá tự nhiên nên có độ bền rất cao, ít bị ảnh hưởng bởi các tác động từ môi trường, dễ dàng vệ sinh. Bên cạnh đó, bảng hiệu đá tự nhiên nguyên khối còn giúp làm nổi bật thương hiệu, thể hiện sự sang trọng, thu hút. 

CÁC LOẠI ĐÁ LÀM BẢNG HIỆU

LÀM BẢNG HIỆU BẰNG ĐÁ CUỘI

Đá cuội là loại đá tự nhiên chịu sự ăn mòn lâu dài của môi trường trong suốt một thời gian dài, tạo nên khối đá nhẵn mịn với màu sắc giản dị. Bởi vậy chúng sẽ ít bị ảnh hưởng bởi các tác động từ bên ngoài, bền bỉ với thời gian. Sử dụng đá cuội để làm bảng hiệu đá tự nhiên nguyên khối sẽ mang vẻ đẹp thiên nhiên giản dị, thân thiện với môi trường.

LÀM BẢNG HIỆU BẰNG ĐÁ TUYẾT SƠN

Đá tuyết sơn là loại đá tự nhiên có giá trị cao, bởi chúng sở hữu những đường vân độc đáo đẹp mắt và có số lượng hạn chế. Các đường vân có màu đen trắng xen kẽ nhau tạo nên vẻ đẹp sang trọng và thu hút. Bởi vậy, đá tuyết sơn thường được nhiều người yêu thích và lựa chọn, bên cạnh đó nó còn đem lại vận khí tốt lành đến cho gia chủ.

BẢNG HIỆU ĐÁ CẨM THẠCH

Đá cẩm thạch sở hữu màu sắc đa dạng và có thành phần chính là canxi cacbonnat. Đặc điểm của loại đá này khá là mềm, xốp, có đường vân mềm mại và tinh tế. Bởi vậy khi khắc chữ lên đá sẽ tạo điểm nhấn nổi bật và bắt mắt. 

BẢNG HIỆU ĐÁ HOA CƯƠNG

Ưu điểm của loại đá này là có độ cứng cao, màu sắc đồng nhất, chịu được lực tốt. Vì đá khá cứng nên khó để khắc chữ lên đá và thường người ta sẽ gắn chữ lên đá thay vì khắc. Nên chọn màu chữ đối lập với màu đá để chữ có thể nổi bật hơn, tạo điểm nhấn hơn.

Ý NGHĨA CỦA BẢNG HIỆU ĐÁ TỰ NHIÊN NGUYÊN KHỐI

THỂ HIỆN SỰ LỚN MẠNH CỦA DOANH NGHIỆP

Sở hữu bảng hiệu bằng đá tự nhiên nguyên khối sẽ giúp cho các đơn vị, các doanh nghiệp thể hiện được sự lớn mạnh, quy mô của mình trong lĩnh vực kinh doanh. Bệnh cạnh đó, bảng hiệu đá còn mang lại cảm giác vững chãi, khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Nó hội tụ đầy đủ các tinh hoa, sự độc đáo, góp phần làm tăng giá trị của doanh nghiệp trong xã hội.

NÂNG CAO TÍNH THẨM MỸ 

Với vẻ bề ngoài độc đáo, hình dáng và màu sắc đa dạng, giúp tạo điểm nhấn cho doanh nghiệp, thu hút ánh nhìn. Sử dụng bảng hiệu đá tự nhiên nguyên khối để thay thế cho các biển hiệu có chất liệu khác, giúp nâng cao tính thẩm mỹ, thể hiện được tính nghệ thuật cao. Màu sắc của đá là màu được tự nhiên ban tặng nên sẽ không bị phai màu, mang lại cảm giác sang trọng, đẳng cấp của doanh nghiệp

ĐEM LẠI Ý NGHĨA TỐT LÀNH TRONG PHONG THỦY  

Bảng hiệu đá tự nhiên nguyên khối không những đẹp mà nó ẩn chưa ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy. Chúng có tác dụng tạo ra vận khí tốt lành, ngăn chặn những điều xấu, không may mắn làm cho doanh nghiệp thêm bền vững và phát triển hơn. Bảng hiệu đá được đặt ở điểm thu hút người nhìn để thể hiện sức mạnh trường tồn, vị thế của doanh nghiệp.

SỬ DỤNG LÂU DÀI, DỄ DÀNG VỆ SINH 

Đối với những bảng hiệu có chất liệu khác thì biển hiệu đá có độ bền đẹp tốt hơn nhiều. Và chúng còn ít bị ảnh hưởng bởi những tác động của môi trường bên ngoài, nhờ vậy mà kéo dài thời gian sử dụng. Ngoài ra, chúng còn dễ dàng vệ sinh mà không bị mất đi màu sắc ban đầu vốn có.

ĐƠN VỊ CẤP BẢNG HIỆU ĐÁ TỰ NHIÊN ĐẸP

Bạn đang phân lựa chọn đơn vị cung cấp bảng hiệu đá tự nhiên nguyên khối đẹp, nhiều mẫu mã. Hãy đến với Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mẫu bảng hiệu đá đẹp, chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại đá và các sản phẩm được làm từ đá như bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối, lavabo, đá lũa, đá cuội…

Gọi Ngay Vào 036.524.8345 để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm.