THIẾT KẾ HÒN NON BỘ THEO TỪNG CUNG MỆNH

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá
Loading...

Thiết kế hòn non bộ theo từng cung mệnh, hợp phong thủy sẽ lại cho gia chủ vượng khí tốt lành, may mắn trong cuộc sống. Hòn non bộ phong thủy là tiểu cảnh tượng trưng cho đồi núi tự nhiên thể hiện ý nghĩa quan trọng trong cách bày trí sân vườn. Tiểu cảnh non bộ được đặt ở sân vườn, phòng khách hoặc những khoảng trống phù hợp. Và có nhiều người chưa hiểu hết những ý nghĩa phong thủy của các mẫu hòn non bộ theo từng cung mệnh của gia chủ. Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương chia sẻ với các Bạn những Thiết kế hòn non bộ theo từng cung mệnh.

HÒN NON BỘ PHONG THỦY 

Hòn non bộ phong thủy là mô hình tiểu cảnh thu nhỏ của thiên nhiên có thật, hội tụ đầy đủ các yếu tố như núi đá, thác nước, cây cảnh… Góc sân vườn khi được bố trí hòn non bộ sẽ làm không gian trở nên trong lành, không khí tươi mát hơn. kết hợp với cùng với tiếng nước chảy từ thác nước mang lại không khí trong lành, mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên giúp Bạn thoải mái hơn. Bên cạnh đó, khi sắp đặt theo phong thủy thì hòn non bộ còn mang lại vận khí tốt lành.

Gọi tư vấn xây dựng hòn non bộ mua phôi đá: 0365248345. Mrs Ánh hoặc chát zalo 0365248345

Hòn non bộ phong thủy
Hòn non bộ phong thủy thế độc phong

TẠI SAO PHẢI LỰA CHỌN HƯỚNG ĐẶT HÒN NON BỘ 

Hướng đặt hòn non bộ khi được đặt đúng hướng, hợp phong thủy với ngôi nhà sẽ thu hút và gia tăng thêm vượng khí tốt lành, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ và cách thành viên trong nhà. Và ngược lại, nếu Hướng đặt hòn non bộ chưa đúng hướng thì vừa làm mất tính thẩm mỹ, còn có thể gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, sự nghiệp, công danh, tài vận cho gia chủ.

THIẾT KẾ HÒN NON BỘ THEO TỪNG CUNG MỆNH

HÒN NON BỘ CHO NGƯỜI MỆNH KIM 

Hòn non bộ cho người mệnh Kim thường hợp với những con số như 2, 5, 6, 7, 8. Trong phong thủy, nguyên tắc khi thi công hòn non bộ thì nên tránh số chẵn và số 7 vậy nên lựa chọn hòn non bộ đẹp có 5 ngọn là phù hợp nhất, theo dạng ngũ hành sơn.

Hòn non bộ cho người mệnh Kim Hà Nội
Hòn non bộ cho người mệnh Kim Hà Nội

Gia chủ mệnh Kim có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, kiên trì nên tiểu cảnh hòn non bộ cho người mệnh kim có thể đặt theo các hướng như hướng Tây và Tây Bắc, là 2 hướng đại cát đại lộc, mang lại nhiều tiền tài và địa vị cho gia chủ. Bên cạnh đó, Gia chủ có thể lựa chọn các phụ kiện trang trí kèm theo cho hòn non bộ của mình. Bạn dùng đá cuội để trang trí cho tiểu cảnh hòn non bộ bởi loại đá này mang màu sắc hợp phong thủy với người mệnh Kim. 

Gọi tư vấn xây dựng hòn non bộ mua phôi đá: 0365248345. Mrs Ánh hoặc chát zalo 0365248345

HÒN NON BỘ CHO NGƯỜI MỆNH MỘC 

Hòn non bộ cho người mệnh Mộc thường được trang trí nhiều cây xanh. Bởi Mộc tượng trưng cho đất, nên khi hòn non bộ được kết hợp với cây xanh sẽ mang đến ý nghĩa mang lại sức khỏe, bình an cho gia chủ. Gia chủ thuộc mệnh Mộc có tính cách mạnh mẽ, nhẫn nại, giàu sức sống, bởi vậy nên hướng Đông hoặc Đông Nam để đặt hòn non bộ. Với mẫu tiểu cảnh Hòn non bộ cho người mệnh Mộc Gia chủ có thể lựa chọn đá lũa để làm hòn non bộ kết hợp với cây xanh sẽ tạo thành khung cảnh thiên nhiên rất tuyệt vời.

Hòn non bộ cho người mệnh Mộc
Hòn non bộ cho người mệnh Mộc

HÒN NON BỘ CHO NGƯỜI MỆNH THỦY 

Hòn non bộ cho người mệnh Thủy thường được thi công số ngọn núi là 1 hoặc 5, kết hợp với thác nước chảy róc rách hoặc hồ cá koi mang lại nhiều tài lộc  cho gia chủ. Gia chủ mệnh Thủy có tính cách linh hoạt, dễ thích nghi, vì vậy sẽ phù hợp với các hướng như hướng Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Bắc. Là các hướng giúp nâng cao vượng khí và mạnh lại nguồn sống tích cực cho gia chủ. Bạn có thể trồng thêm một số loại cây như lộc nhung, thanh tâm, lan ý, vạn niên tùng… xung quanh hòn non bộ, kết hợp với hồ cá mang lại cuộc sống viên mãn, tràn đầy hạnh phúc.

Hòn non bộ cho người mệnh Thủy
Hòn non bộ cho người mệnh Thủy

HÒN NON BỘ CHO NGƯỜI MỆNH HỎA 

Hòn non bộ cho người mệnh Hỏa được kết hợp với nhiều cây xanh. Để tăng thêm vượng khí, vận may cho gia đình, Bạn nên lựa chọn thi công hòn non bộ có 3 ngọn bởi đây là số đẹp cho người mệnh Hỏa. Và trồng nhiều cây xanh vừa làm mát không khí, vừa mang đến nhiều điều tốt lành trong phong thủy. Gia chủ mệnh Hỏa rất nhiệt tình, tính hướng ngoại, hay sáng tạo, tự tin, nên đặt Hòn non bộ cho người mệnh Hỏa theo hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc để mang lại sự thuận lợi, công việc suôn sẻ, gia đạo êm ấm.

Gọi tư vấn xây dựng hòn non bộ mua phôi đá: 0365248345. Mrs Ánh hoặc chát zalo 0365248345

Hòn non bộ cho người mệnh Hỏa
Hòn non bộ cho người mệnh Hỏa hay còn gọi là hòn non bộ tam sơn

HÒN NON BỘ CHO NGƯỜI MỆNH THỔ 

Hòn non bộ cho người mệnh Thổ thường sắp đặt ngọn núi theo các số lẻ 3, 5, 7 và giữa các hòn non bộ luôn có sự phân cấp, có độ lớn nhỏ khác nhau, tượng trưng cho từng thành viên trong gia đình. Hòn non bộ khi được kết hợp với hồ cá có hình tròn giúp kích hoạt tài lộc và vận may. Người mệnh Thổ nên lựa chọn đặt Hòn non bộ cho người mệnh Thổ theo hướng Đông Bắc và Tây Nam.

Hòn non bộ cho người mệnh Thổ

LƯU Ý CẦN THIẾT KHI THI CÔNG HÒN NON BỘ PHONG THỦY

  • Nên hạn chế lựa chọn những mẫu hòn non bộ có hình dáng cầu kì, phức tạp bởi điều này sẽ có những ảnh hưởng không tốt tới phong thủy. Vì vậy, Bạn nên lựa chọn mẫu hòn non bộ đơn giản những vẫn ẩn chứa những vẻ đẹp thiên nhiên độc đáo để tăng thêm vượng khí cho gia đình.
  • Như đã nói ở trên, theo quan niệm phong thủy của người Á Đông, số chẵn là những con số không tốt, mang nhiều điều không tốt cho gia đình. Do đó, Bạn không nên thi công hòn non bộ với số ngọn núi là số chẵn mà nên lựa chọn số lẻ. Và khi kết hợp với hồ cá, thì hồ không nên có góc cạnh, Bạn có thể lựa chọn mẫu hồ có hình dáng mềm mại hơn, bắt mắt hơn. Và nên lựa chọn cùng một giống cá để tránh những xung đột mang lại điều không tốt.
  • Nếu Bạn lựa chọn mẫu hòn non bộ kết hợp với thác nước thì nên để hướng nước chảy vào nhà, điều này có ý nghĩa mang lại nhiều tài lộc, tiền tài cho gia chủ. 
  • Lựa chọn cây xanh để trang trí cho tiểu cảnh hòn non bộ thì không nên để cây che khuất non bộ, gây cản trở tài lộc đến với gia đình.

Ngoài những điều nói ở trên, điều đầu tiên trước khi thi công hòn non bộ bạn nên lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, am hiểu về phong thủy. Điều này sẽ giúp bạn giảm bớt những lo lắng khi thiết kế hòn non bộ phong thủy. Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương sẽ luôn mang đến cho Bạn những mẫu thiết kế đẹp nhất, bắt mắt nhất, đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối. Gọi Ngay: 0365 248 345. Mrs Ánh hoặc chát zalo 0365248345

Thẻ tìm kiếm: