ĐÁ CỔ THẠCH LÀM HỒ CÁ KOI

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá
Loading...

Video giới thiệu đá cổ Thạch Nghệ An

YouTube video

Đá cổ thạch làm hồ cá koi là loại đá tự nhiên nằm sâu dưới lòng đất, được hình thành sau nhiều thay đổi của môi trường và thời tiết. Đúng như tên gọi, chúng sở hữu vẻ đẹp hoài cổ giống như các nham thạch tồn tại cách đây hàng triệu năm. có nhiều họa tiết, các đường vân chạy song song và các rãnh sâu vô cùng bắt mắt.

ỨNG DỰNG ĐÁ CỔ THẠCH LÀM HỒ CÁ KOI

Đá c thch làm hồ cá koi là dạng đá tự nhiên có nhiều hình dạng khác nhau, sở hữu bề mặt gồ ghề cùng với sắc vàng đặc trưng và các đường vân đẹp mắt. Những ưu điểm này đã giúp loại đá này trở nên nổi bật và có giá trị nghệ thuật cao hơn những loại đá khác. Do vậy nó được ứng dụng cho nhiều công trình thi công hồ cá koi khác nhau như:

ĐÁ CỔ THẠCH NGHỆ AN

Đá c thch Nghệ An phân bố nhiều tại các tỉnh miền Trung nước ta. Đá có màu vàng, một số ít hòn đá còn có màu xanh. Được chia thành 2 loại gồm có đá cổ thạch vàng và đá cổ thạch xanh. Dòng đá này cũng đa dạng về hình dáng, vì vậy kích thước của nó cũng rất phong phú. Có viên đá nặng khoảng vài chục kg, cũng có viên nặng tới vài tấn.

XEM THÊM: Đá lũa đen Hòa Bình làm hồ cá koi, Đá cuội Hòa Bình

đá cổ thạch nghệ an đẹp, đá mỹ nghệ ánh dương, ánh dương
Đá cổ thạch vàng Nghệ An sử dụng làm thác nước bo bờ hồ cá koi

Đá cổ thạch làm hòn non b

Đá c thch làm hòn non bộ là loại đá đặc biệt bởi có hình dáng giống như các nham thạch. Không giống như các loại đá khác là phải có sự tác động của con người như cắt xẻ hay mài mòn thì đá mới trở nên đẹp hơn. Chúng thì không như thế, vốn dĩ hình dáng đẹp ngay từ khi khai thác. Do vậy khi sử dụng loại đá này làm hòn non bộ, chỉ cần rửa sạch chúng và sắp xếp sao cho hợp lý theo ý thích là được.

đá cổ thạch nghệ an, đá cổ thạch vàng, đá cổ thạch sanh
Đá cổ thạch Nghệ An làm bờ hồ cá koi và thác nước

 

Sau khi hoàn thành tô điểm thêm cho hòn non bộ bằng những loại cây xanh, hoa, cỏ và một vài bức tượng bé bé xinh xinh. Thế là bạn đã có một hòn non bộ hội tụ đủ độ độc, đẹp và rất tự nhiên rồi.

Đá cổ thạch làm thác nước Hồ cá Koi

Đá c thch làm hồ cá koi không có hình dáng cố định, vì vậy Bạn có thể tận những nhiều hình dáng khác nhau này để tạo nên một thác nước độc đáo. Có thể sử dụng những tảng đá cổ thạch thanh cây cao để làm cảnh chính, cổ thạch dẹp và cổ thạch mồ côi được xếp theo tầng thác và xếp xung quanh nhằm tạo độ dốc cho thác. Khi nước chảy xuống sẽ len lỏi qua từng tảng đá, từng cây xanh tạo nên một khung cảnh vô cùng hùng vĩ.

Hồ cá koi đá cổ thạch

đá cổ thạch nghệ an, đá cổ thạch vàng, đá cổ thạch xanh, Đá cổ thạch làm hồ cá koi
Đá cổ thạch nghệ an làm thác nước hồ cá koi

Đá c thch làm hồ cá koi Có rất nhiều loại đá có thể được sử dụng để làm hồ cá Koi, và đá cổ thạch sẽ mang đến cho không gian một nét đẹp hoàn toàn mới lạ. Bởi nét đẹp hoài cổ của đá sẽ rất hợp với những hồ cá Koi, nơi mà mọi người thích được ngắm nhìn cảnh đẹp, thư giãn và giải tỏa mọi căng thẳng và mệt mỏi. Đá cổ thạch thường được sử dụng để bao quanh hồ, tạo cảnh quan thực giống nhưng những hồ nước hay con suối trong tự nhiên.

Giá đá cổ thạch Nghệ An

Thẻ tìm kiếm: