THI CÔNG HỒ CÁ KOI TẠI HÒA BÌNH UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (17 đánh giá
Loading...
YouTube video

 

Thi công hồ cá koi tại Hòa Bình đảm bảo chất lượng công trình về thẩm mỹ, độc đáo, mang đến phong thủy tốt hợp mệnh cho gia chủ…Và để có một hồ cá koi đẹp, đạt chuẩn, các nghệ nhân sắp đặt khéo léo những viên đá giống với tự nhiên nhất về thiết kế cảnh quan và Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương tư vấn gợi ý những mẫu hồ cá đẹp cho khách hàng .

THI CÔNG HỒ CÁ KOI HÒA BÌNH UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Hòa Bình cách Hà Nội với 30 phút – 1 giờ lái xe, nhiều gia đình ở Hà Nội sở hữu bất động sản đã xây dựng những căn biệt thự nhà vườn, vila trở thành ngôi nhà thứ 2 tại Hòa Bình và lựa chọn Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương là đơn vị thiết kế thi công hồ cá koi tại Hòa Bình được nhiều gia đình thiết kế hồ cá koi với thác nước hoặc hòn non bộ tại nhà bởi nó mang lại nhiều giá trị thẩm mỹ cho căn nhà và hợp mệnh với gia chủ. Không những thế, hồ cá koi khi kết hợp với cây xanh không những cải thiện chất lượng không khí mà còn đem lại không gian thư giãn, giải tỏa stress sau những giờ làm căng thẳng.

Tùy vào yêu cầu của gia chủ cũng như giao kết thỏa thuận của hai bên Chúng tôi nhận thi công trọn gói từ A-Z hoặc nhận thi công ghép đá, lên tọ dáng đồi

Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương cung cấp: đá lũa, đá cuội, đá bước dạo sân vườnbàn ghế đá tự nhiên.

thi công hồ cá koi tại lương sơn hòa bình, thiết kế thi công hồ cá koi tại Hòa Bình, thi công hồ cá koi Hòa Bình
Thi công hồ cá koi tại lương sơn hòa bình công trình sử dụng đá lũa đen hòa bình

Ngoài việc đem lại giá trị thẩm mĩ cho ngôi nhà, hồ cá koi theo quan niệm của người Nhật Bản mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vì vậy, hồ cá koi cần phải thi công đúng tiêu chuẩn, phong thủy với ngôi nhà, vì điều đó sẽ mang lại vận may, sự thịnh vượng cho người sử hữu và các thành viên khác trong gia đình. 

thi công hồ cá koi tại lương sơn hòa bình
Thi công hồ cá koi bằng đá cổ thạch tại lương sơn hòa bình

LƯU Ý KHI THI CÔNG HỒ CÁ KOI TẠI HÒA BÌNH

Có nhiều kiểu hồ cá cá koi để cho gia chủ lựa chọn như lựa hồ cá koi hiện đại tức là chỉ có bể vuông hoặc chữ nhật để thả cá koi và hồ cá sử dụng đá tự nhiên để trang trí quanh hồ và làm thách nước hay hòn non bộ cần lưu ý sau:

Vị trí

Vị trí đặt hồ cá phù hợp với khuôn viên của ngôi nhà. Một số vị trí thường hay đặt ở bên hông hai bên nhà, trước nhà hoặc sau nhà tùy vào phần diện tích đất hiện có. Khi thiết kế hồ cá koi lựa vị trí khu vực ngay từ khi lên ý tưởng khi xây nhà.

thi công hồ cá koi tại Lạc Thủy, Hòa Bình
Hồ cá koi kết hợp với hòn non bộ tam sơn được đặt trước nhà tại gia đình Anh Công tại Đầm Đa, Lạc Thủy, Hòa Bình

Kích thước và hình dáng của hồ cá koi

Đối với việc thi công hồ cá coi thì hình dáng không theo bất cứ một tiêu chuẩn nhất định nào. Đá mỹ nghệ Ánh Dương gợi ý những mẫu hồ cá koi để khách hàng tham khảo và lựa chọn sau đó tư vấn cho khách hàng kích thước sao cho phù hợp với tổng thể không gian sân vườn. Có nhiều hình dáng của hồ cá để gia chủ lựa chọn.

Độ sâu của hồ cá từ 0.9-1.3m đảm bảo nhiệt độ nước không bị nóng mùa hè nước và về mùa đông nước không bị quá lạnh khi bị tác động của thời tiết.

Kết cấu của hồ cá koi

Kết cấu của hồ cá cần phải đảm bảo chắc, kết cấu được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế và thi công hồ cá koi Hòa Bình là bê tông cốt thép hoặc xây gạch tường 20cm tùy vào địa chất của khu vực và thể tích của hồ cá thông thường với nề đất cứng chắc liền thổ với bể có thể tích dưới 20-25m3 thì đổ đế nền bê tông cốt thép xây tường gạch đặc 20cm nếu trên 25m3 thì trình toàn bô bằng bê tông như vậy đảm bảo tính chắc chắn cũng cần lưu ý sử dụng chống thẩm đảm bảo yêu cầu kĩ thuật để tránh các hiện tượng thấm nước. Sử dụng các sản phẩm chống thấm như Flinkote N03 của Thái lan hoặc Epoxy Chống thấm, Sika.

Lựa chọn đá tự nhiên trang trí quanh hồ cá koi

Có nhiều loại đá tự nhiên để trang trí quanh hồ cá koi và làm thác nước, hòn non bộ tam sơn sử dụng đá lũa đen, đá cổ thạch, đá cuội. tùy theo sở thích lựa chọn mà chọn đá sao cho phù hợp với công trình.

thi công hồ cá koi tại thành phố hòa bình, thiết kế thi công hồ cá koi tại Hòa Bình, thi công hồ cá koi Hòa Bình
Thi công hồ cá koi hơn 50m3 sử dụng đá lũa Hòa Bình làm thác nước

Hệ thống lọc nước

Xây dựng hệ thống lọc để đảm bảo môi trường sống cho cá sinh trưởng và phát triển tốt khi thi công hồ cá koi tại Hòa Bình cần phải có đầy đủ hệ thống bể lọc nước tùy và thể tích của hồ và múc đầu tư xây dựng lựa chọn lọc như lọc truyền thống và lọc drum hiện đại.

  • Lọc truyền thống là sử dụng cho bể dưới 25m2 với ngăn lọc có có dung tích từ 6-8m3 đảm bảo lọc toàn bộ chất thải trong đó, hệ thống lọc nước bao gồm các: ngăn jmat, ngăn chổi, ngăn lắng.
  • Lọc Drum là hệ thống lọc hiện đại tách phân cá hoàn toàn tự động.

Ngoài ra còn thêm hệ thống đường ống như: ống đáy, ống hút mặt nước, máy thổi khí tạo oxy trong hồ, đèn UV. sắp xếp sao cho hợp lý để vận hành hệ thống lọc hiệu quả.

Lưu ý: Sắp đặt và bố trí hút đáy và hút mặt nước của hồ phải được thiết kế với độ dốc lớn về phía bể lọc để thuận tiện cho việc thu cặn trong hồ dễ dàng và vệ sinh bảo dưỡng định kỳ. Hệ thống điện cần có attomat chống giật đề phòng dò điện và tiếp địa cho máy bơm trong hồ cá.

Tư vấn thiết kế sân vườn thi công hồ cá koi trọn gói tại Hòa Bình: 0365248345 Ánh 0372452666 Thủy.

thiết kế thi công hồ cá koi tại Hòa Bình
thiết kế thi công hồ cá koi tại Hòa Bình coogn trình sử dụng đá lũa

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG HỒ CÁ KOI TẠI HÒA BÌNH

Thiết kế thi công hồ cá koi Hòa Bình Chúng tôi tự tin là đơn vị thiết kế và thi công hồ cá koi với hơn 10 năm kinh nghiệm về cảnh quan sân vườn, cùng với các kiến trúc sư, nghệ nhân và đội thi công có tay nghề cao và chuyên nghiệp sẽ đáp ứng nhu cầu khách hàng đưa ra. Luôn nhiệt tình tư vấn thiết kế cho khách hàng.

Với quy trình sau khi tiếp nhận thông tin Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương khảo sát tư vấn thực tế tại công trình sau đó lập dự toán báo giá và lên 3D miễn phí cho khách hàng sau khi chốt được phương án tiến hành thi công. Việc thi công đảm bảo tiến độ và hoàn thiện đúng với tiến độ và bàn giao bảo hành theo cam kết trong hợp đồng.

Thi công hồ cá koi tại Hòa Bình Liên hệ hotline: 0365248345 hoặc chát zalo để được tư vấn trực tiếp, thiết kế thi công hồ cá koi tại Hòa Bình sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đem lại không gian sống hiện đại và sang trọng.

Thẻ tìm kiếm: