LÀM HÒN NON BỘ THÁC NƯỚC BAO NHIÊU TIỀN

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá
Loading...

Non bộ thác nước, mô hình tiểu cảnh đẹp hiện được rất được yêu thích lựa chọn trang trí sân vườn. Thi công non bộ thác nước có đơn giản không và thi công hòn non bộ thác nước bao nhiêu tiền? Cùng Đá mỹ nghệ Ánh Dương tìm hiểu nhé!

QUI TRÌNH LÀM NON BỘ THÁC NƯỚC

Nếu nhìn tổng thể ban đầu, thi công non bộ thác nước có vẻ khá đơn giản. Tuy nhiên khi bắt tay vào thi công mới thấy độ phức tạp, cầu kỳ và tính tỉ mỉ của nó. Quá trình thi công trải qua các bước khá phức tạp, đòi hỏi người thợ vừa chuyên nghiệp vừa có tâm, tầm quan sát nắm bắt mới đảm bảo tính vẹn toàn về nghệ thuật tự nhiên và phong thủy của hòn non bộ.

non bộ thác nước, hòn non bộ, non bộ, đá lũa Hòa Bình, thi công hòn non bộ có thác nước, Hệ thống lọc
Non bộ thác nước hồ cá

 

 

 

 

LÊN BẢN VẼ THIẾT KẾ HÒN NON BỘ THÁC NƯỚC

Dựa theo địa hình, tiêu chuẩn và sở thích, lên bản vẽ thiết kế là khâu khá quan trọng giúp bạn thấy được tổng thể khung cảnh hòn non bộ thác nước. Từ hình dáng, kích thước, vật liệu, cách trang trí. Bạn có thể chỉnh sửa những điểm chưa phù hợp trong khâu này giúp bạn tiết kiệm chi phí không cần thiết. 

CHUẨN BỊ MẶT BẰNG, VẬT LIỆU

Mặt bằng làm non bộ thác nước cũng cần được san phẳng, làm kỹ. Vật liệu chủ yếu non bộ thác nước là đá tự nhiên. Lựa chọn loại đá phù hợp theo điều kiện, nhu cầu, sở thích.

Mỗi loại đá có đặc tính khác nhau. Nên có những lựa chọn khác nhau. Khi lựa chọn bạn nên ưu tiên các yếu tố phong thủy của đá để hỗ trợ gia tăng nguồn sinh khí, tài lộc.

Các loại cây trang trí cũng cần lựa chọn những cây nhỏ, có sức đề kháng tốt, dễ thích nghi điều kiện môi trường. Cây trang trí làm tăng tính thẩm mỹ, nghệ thuật tự nhiên của non bộ. Cũng như giúp bạn che lấp những khiếm khuyết khó khắc phục của hòn non bộ

non bộ thác nước, hòn non bộ, non bộ,đá lũa Hòa Bình, thi công hòn non bộ có thác nước, Hệ thống lọc
Cây bui nhỏ trang trí hòn non bộ, hồ cá

THI CÔNG HÒN NON BỘ THÁC NƯỚC

Giai đoạn thi công hòn non bộ khá cầu kỳ và phức tạp. Chỉ cần sơ suất nhỏ cũng khiến bạn mất khá nhiều công sức và khoản chi phí. Giai đoạn xây bể và lắp thiết bị lọc đòi hỏi sự tỉ mỉ và kỹ thuật chuyên môn cao.

Các hướng tốt nên lựa chọn đặt hòn non bộ bắc, tây bắc, đông bắc. Nước sự luân chuyển của khí và nước đại diện cho tài lộc và sự sinh sôi. Vì vậy, thác nước nên có hướng chảy vào nhà mang tài lộc, thịnh vượng cho gia đình.

Hệ thống lọc và xử lý nước cần đảm bảo. Tránh nước trong hồ bị đọng, bẩn, có mùi. Tác động không tốt đến phong thủy. 

Tạo hình đỉnh núi không quá nhọn, không đứng riêng lẻ. Các đỉnh núi có cao thấp khác nhau và có sự gắn kết với nhau. Thể hiện khối đoàn kết, vững trãi, uy nghiêm của núi.

THI CÔNG HÒN NON BỘ THÁC NƯỚC BAO NHIÊU TIỀN

Với qui trình cơ bản như trên, thi công hòn non bộ thác nước hết bao tiền? Tùy theo chất liệu đá tự nhiên, nguyên vật liệu khác mà có giá thi công khác nhau. Đá mỹ nghệ ánh dương có mức giá trung bình để bạn tham khảo.

Phần nền đổ bê tông cốt thép có chống thấm 600.000 đến 650.000đ/m2.

Hệ thống ống lọc nước 500.000đ/m. Máy và thiết bị lọc cơ bản 10.000000đ.

Đá tự nhiên, đá lũa Hòa Bình 1.500.000đ đến 2.000.000đ.

Hòn non bộ có thác nước 2.500.000đ/m2.

Đây là khoản chi phí cơ bản nhất. Trong thực tế, khi thi công hòn non bộ có thác nước còn các khoản chi phí khác. Bạn muốn có bảng giá chi tiết hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị chuyên nghiệp, uy tín để được hỗ trợ và tư vấn.

Đá mỹ nghệ ánh dương không chỉ là đơn vị chuyên thiết kế, thi công hồ cá koi, sân vườn, tiểu cảnh, hòn non bộ. Chúng tôi còn là đơn vị khai thác và cung cấp các loại đá tự nhiên như đá lũa Hòa Bình, đá cổ thạch, đá cuội, cung cấp các loại bàn ghế đá tự nhiên, bước dạo sân vườn… Liên hệ trực tiếp số điện thoại 0365 248 345 hoặc nhắn zalo để nhận báo giá chi tiết.

Thẻ tìm kiếm: