TỰ TRANG TRÍ HỒ CÁ NGOÀI TRỜI

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá
Loading...

Hồ cá ngoài trời thường được thiết kế thi công ở các khu vui chơi, quán cà phê, gia đình có khoảng sân vườn rộng rãi…Vì vậy, trang trí hồ cá ngoài trời sao cho phù hợp để thu hút khách hàng, tạo khoảng không gian tự nhiên, thoáng đãng là điều rất cần thiết. Damyngheanhduong chia sẻ bạn cách tự trang trí hồ cá ngoài trời đẹp mắt, đơn giản, tự nhiên.

Ý NGHĨA CỦA VIỆC TRANG TRÍ HỒ CÁ NGOÀI TRỜI

Trang trí hồ cá ngoài trời sẽ tạo nên những nét đẹp riêng biệt, phong cách, cá tính của gia chủ. Thiết kế và thi công hồ cá ngoài trời kết hợp với trang trí cảnh quan như đá, thác nước, cây cảnh…Tăng lên vẻ đẹp của hồ cá, tạo nên một bức tranh thiên nhiên căng tràn sức sống và sắc màu tự nhiên.

Bạn được ngắm nhìn, chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên ngay trong khuôn viên gia đình mình. Hòa mình với thiên nhiên, cảm nhận những hương vị cuộc sống tươi mát, gần gũi, yêu thương mà thiên nhiên mang lại. Đây chính là điểm nhấn khác biệt đối với các kiểu trang trí ngoại thất khác.

trang trí hồ cá ngoài trời, trang trí hồ cá, đá lũa đen hòa bình, hòn non bộ, hồ cá ngoài trời
Trang trí hồ cá ngoài trời tạo điểm nhấn ấn tượng

CÁCH TRANG TRÍ HỒ CÁ NGOÀI TRỜI

TRANG TRÍ HỒ CÁ NGOÀI TRỜI BẰNG ĐÁ

Trang trí hồ cá ngoài trời bằng đá tự nhiên là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời. Vừa đẹp mắt vừa mang đậm tính chất thiên nhiên hoang dã. Hiện nay, có rất nhiều loại đá tự nhiên dùng để trang trí hồ cá, mỗi một loại đá mang một vẻ đẹp khác nhau, thể hiện những nét độc đáo riêng như đá lũa đen, đá cổ thạch, đá tuyết sơn, đá cuội…

Đá lũa đen được dùng phổ biến để trang trí hồ cá. Điểm thú vị ở đây, loại đá này có nhiều ngóc ngách, lỗ hổng, bề mặt lồi lõm tự nhiên, không sắc nhọn. Dưới tác động của thiên nhiên, đá lũa không có kiểu dáng nào cố định, muôn hình muôn vẻ tạo nên sự độc đáo khác biệt.

Đá lũa đen được dùng bo viền bờ hồ cá. Giúp hồ tạo các khúc quanh, góc cua, điểm lồi lõm lên xuống rất tự nhiên. Đá không trơn nên rất an toàn cho người sử dụng.

trang trí hồ cá ngoài trời, trang trí hồ cá, đá lũa đen hòa bình, đá cuội, đá cổ thạch, hồ cá koi, thiết kế hồ cá
Trang trí hồ cá ngoài trời bằng đá lũa đen Hòa Bình

Trang trí hồ cá ngoài trời kết hợp thác nước hồ cá và vật liệu chủ đạo vẫn là đá tự nhiên. Tạo nên vẻ đẹp hùng vĩ nhưng lại vô cùng mềm mại và có đôi chút uyển chuyển. Việc bố trí này sẽ tạo cho gia đình bạn một không gian thư giãn đồng thời có giá trị phong thủy nhất định.

Đá lũa đen, trang trí hồ cá, hồ cá đẹp, thác nước hồ cá, trang trí hồ cá ngoài trời
Trang trí hồ cá ngoài trời kết hợp thác nước

Trang trí hồ cá ngoài trời cùng hòn non bộ là một nghệ thuật đậm chất thiên nhiên. Bởi vậy nên rất được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Sự kết hợp hài hòa các yếu tố đá non bộ, thác nước, cây phù hợp giúp gia chủ gia tăng vượng khí, thuận lợi trong công việc, tài lộc hanh thông.

trang trí hồ cá ngoài trời, thác nước hồ cá, hòn non bộ, đá lũa đen
Trang trí hồ cá ngoài trời cùng hòn non bộ

TRANG TRÍ HỒ CÁ BẰNG CÁC YẾU TỐ CÂY XANH

Sẽ thiếu sót vô cùng lớn nếu trang trí hồ cá ngoài trời mà quên đi yếu tố cây xanh. Cây xanh tạo nên sự tươi mát, thân thiện cho hồ cá. Nên lựa chọn cây thân bụi nhỏ, có sức chịu tốt.

Cây hút CO2, tạo Oxi. Cây hỗ trợ làm sạch nước trong hồ. Giúp bạn tiết kiệm chi phí lọc nước và thay nước định kỳ cho hồ cá.

trang trí hồ cá ngoài trời, trang trí hồ cá, đá lũa đen hòa bình, hòn non bộ, hồ cá ngoài trời
Trang trí hồ cá ngoài trời bằng yếu tố cây xanh

Tuy nhiên trang trí hồ cá tránh sử dụng cây to. Cây có yếu tố vùng miền. Cây có sức sống yếu, điều này làm mất giá trị phong thủy, thẩm mỹ của hồ cá.

Sở hữu hồ cá koi ngoài trời đẹp. Kết hợp với nhiều nét trang trí hài hòa độc đáo sẽ đem lại cho gia chủ một cảnh quan hết sức tuyệt mỹ, quyến rũ và thu hút ánh nhìn. Tạo điểm nhấn ấn tượng cho khuôn viên gia đình, công sở…của bạn.

Nếu bạn đang cảm thấy băn khoăn khi lựa các kiểu cách để tự trang trí hồ cá ngoài trời. Hãy liên hệ với chúng tôi. Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương sẽ giúp bạn một số những gợi ý về cách trang trí hồ cá đảm bảo tính phong thủy cũng như giá trị thẩm mỹ của hồ cá.

Liên hệ trực tiếp qua zalo hoặc điện thoại: 0365248345. Để được nhận nhiều giá trị ưu đãi khác.

 

 

Thẻ tìm kiếm: