5 LOẠI BẮT BUỘC CHI PHÍ LÀM HỒ CÁ KOI

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá
Loading...

Chi phí làm hồ cá koi gồm có những chi phí nào làm thế nào để tối ưu chi phí được nhiều gia chủ người quan tâm. Đá mỹ nghệ Ánh Dương chia sẻ liệt kê những chi phí xây dựng hồ cá koi từ đó có phương án tối ưu nhằm mục đích thi công hồ cá koi đẹp ngay trong sân vườn nhà mình.

CÁC CHI PHÍ LÀM HỒ CÁ KOI 

Chi phí làm hồ cá koi phụ thuộc vào thể tích của hồ và diện tích sân vườn, nhu cầu sở thích trang trí hồ cá của từng người mà có sự giao động ở nhiều mức giá khác nhau. Bạn có thể lựa chọn thi công hồ cá theo từng hạng mục. Phù hợp tiêu chuẩn cá nhân của mình. 

CHI PHÍ THIẾT KẾ BẢN VẼ

Cũng giống như bạn việc bạn thi công một ngôi nhà, thi công hồ cá koi cũng cần một bản vẽ thiết kế chi tiết cụ thể. Qua đó, bạn có thể thấy tổng thể hồ cá koi có phù hợp hay không phù hợp với khuôn viên, sở thích của mình. Bản thiết kế cũng là căn cứ để thi công hồ cá koi.

Chi phí bản vẽ thiết kế hồ cá phụ thuộc vào bản vẽ đó được thiết kế trên nền 3D, 2D. Nếu bản vẽ được sử dụng nền 3D có giá dao động từ 2 đến 3 triệu, bản 2D có giá rẻ hơn. Thông thường thiết kế bản vẽ 3D hình ảnh sắc nét, chi tiết hơn.

chi phí làm hồ cá koi, thi công hồ cá koi, trang trí hồ cá, đá lũa đen, đá cuội, bàn ghế đá nguyên khối, đá tự nhiên
Chi phí vẽ 3D cần thiết trong chi phí làm hồ cá koi

CHI PHÍ THI CÔNG XÂY DỰNG HỒ CÁ

Chi phí xây dựng hồ cá căn cứ bản vẽ đã thiết kế, đội thi công tiến hành làm mặt bằng và đào đổ đáy và xây hồ cá koi. Chi phí làm hồ cá koi được tính dựa theo một phần các loại vật liệu làm hồ như đất đá, bê tông cốt thép có chống thấm, xi măng xây hồ, công thợ xây dựng. Tùy theo diện tích lòng hồ, chất lượng các vật liệu và giá nhân công chi phí làm long hồ có thể cao hay thấp. 

CHI PHÍ HỆ THỐNG THIẾT BỊ LỌC NƯỚC

Hệ thống lọc nước hồ cá được xem là phần rất quan trọng trong thi công hồ cá nên cần được xây dựng đúng chuẩn để sử dụng lâu dài. Chi phí làm hồ cá koi cũng được tính dựa theo các chi phí mua sắm thiết bị hệ thống lọc nước hồ cá. Vì thế mà các thiết bị đường ống lọc, máy bơm nước và các phụ kiện khác như chổi lọc, than lọc, sứ lọc, jmat cũng cần loại đạt chuẩn.

CHI PHÍ TRANG TRÍ HỒ CÁ

Trang trí hồ cá bằng đá tự nhiên được xem là lựa chọn hoàn hảo. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ tự nhiên vừa đảm bảo tính phong thủy mà hồ cá mang lại. Có nhiều loại đá bạn có thể lựa chọn trang trí hồ cá như đá lũa Hòa Bình, đá cuội, đá cổ thạch.

Giá mỗi loại đá có sự khác nhau. Đá lũa Hòa Bình có giá khá phù hợp với nhiều người sử dụng. Giá đá lũa hiện nay giao động từ 1,2 đến 1,5 triệu/tấn.

Việc bạn lựa chọn các kiểu trang trí hồ cá đơn giản hay cầu kỳ cũng là phần ảnh hưởng đến chi phí làm hồ cá koi. Làm hồ cá koi có thác nước chắc chắn phức tập và cầu kỳ hơn các kiểu trang đơn giản khác. Sử dụng các cây xanh và hệ thống đèn led trang trí cũng ảnh hưởng đến chi phí làm hồ cá koi.

CHI PHÍ MUA CÁ 

Cá koi có hai dòng chủ yếu là cá koi Nhật hay cá koi Việt. Cá koi Việt được thuần hóa, lai tạo tại Việt Nam nên có sức chống chịu bệnh và khả năng đề kháng với điều kiện thời tiết, khí hậu Việt Nam tốt hơn cá koi Nhật. Cá koi Nhật được nhập khẩu hoàn toàn do vậy có giá cao hơn rất nhiều cá koi Việt. 

CÁC CHI PHÍ LÀM HỒ CÁ KOI 

Để sở hữu hồ cá koi đẹp, có rất nhiều các chi phí. Bạn có thể cân đối nguồn tài chính để lựa chọn thi công kích thước hồ tối ưu nhất. Một hồ cá koi mini cũng là lựa chọn tốt giảm chi phí làm hồ cá koi.

Bên cạnh đó, hồ cá koi đẹp cũng cần cân đối, hài hòa với khuân viên, diện tích sân vườn. Bạn không thể thi công làm hồ cá koi quá lớn so với tổng thể sân vườn. Điều này gây mất nhiều chi phí làm hồ cá koi và mất tính cân bằng phong thủy.

Lựa chọn dòng cá koi Việt cũng là điểm cộng giúp bạn giảm chi phí làm hồ cá koi. Cá koi Việt với giá phù hợp hơn với túi tiền người người tiêu dùng, cá dễ chăm sóc. Màu sắc, kích thước tương đương cá koi Nhật.

Đặc biệt, lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín, trách nhiệm, nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm, giá thi công hợp lý. Sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều các chi phí làm hồ cá koi. Tiết kiệm thời gian, công sức việc bạn phải tự tìm hiểu, tự xây dựng các hoạch toán chi tiêu, mua sắm trang thiết bị, lên bản vẽ kỹ thuật.

Đôi khi việc bạn chưa có nhiều kinh nghiệm làm phát sinh thêm nhiều các khoản chi phí không đáng có khác. Nên có đơn vị hỗ trợ bạn thiết kế, thi công là điều cần thiết. Giúp bạn giảm tối đa nhất các khoản chi phí làm hồ koi phát sinh cùng nhiều điều kiện liên quan đến phong thủy hồ cá, chế độ bảo hành, sửa chữa. Damyngheanhduong tự hào là đơn vị thi công hồ cá đẹp, rẻ, uy tín trên thị trường hiện nay. Đội ngũ thi công cùng thợ lành nghề luôn có trách nhiệm, uy tín, phục vụ tân tâm, không ngừng nâng cao chất lượng và sự hài lòng của khách hàng tạo nên giá trị thương hiệu của chúng tôi.

Hãy liên hệ trực tiếp 0365248345, bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn chi tiết, miễn phí về thiết kế, thi công hồ cá koi, sân vườn Nhật. Ngoài ra chúng tôi là đơn vị khai thác và cung cấp các loại đá tự nhiên như đá lũa đen, đá cuội, sỏi cuội, đá cổ thạch, bàn ghế đá nguyên khối, đèn đá… Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng cho bạn.

Thẻ tìm kiếm: